Nữ sinh Thu Hiền xinh đẹp hơn sau bấm mí Babi Eyes

Không cần trang điểm cầu kỳ như trước đây, Thu Hiền (20 tuổi, Hà Nội) vẫn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như búp bê nhờ công nghệ bấm mí tại Thu Cúc.

Một khuôn mặt đẹp cần đến sự hài hoà của từng đường nét. Việc chỉnh sửa một bộ phận trên gương mặt tuy đơn giản nhưng cũng có thể khiến bạn trở nên nổi bật, xinh đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt, trong các hình thức thẩm mỹ, phẫu thuật mắt được ưa chuộng bởi sự can thiệp ít nhưng hiệu quả mang lại rõ rệt.

Tại Thu Cúc, với công nghệ bấm mí hàn quốc babi eyes hiện đại, mọi lo lắng về nhược điểm đôi mắt đều được xóa tan. Với những người có cơ địa dễ kích ứng như bạn Lê Thu Hiền (20 tuổi, Hà Nội) thì trang điểm cầu kỳ rất khó khăn, vì vậy cô đã quyết định trải nghiệm công  nghệ bấm mí để sở hữu đôi mắt to đẹp như ý.

Chỉ sau tiểu phẫu thẩm mỹ 20 phút, các bác sĩ tại Thu Cúc đã giúp Thu Hiền sở hữu đôi mắt đẹp hơn.

Chỉ sau tiểu phẫu thẩm mỹ 20 phút, các bác sĩ tại Thu Cúc đã giúp Thu Hiền sở hữu đôi mắt đẹp hơn. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Đôi mắt đẹp tôn lên nét quyến rũ cho gương mặt.

Đôi mắt đẹp tôn lên nét quyến rũ cho gương mặt.

Nếp mí rõ nét và cân đối sau khi bấm mí Babi Eyes công nghệ Hàn Quốc giúp đôi mắt Thu Hiền thêm rạng rỡ, có chiều sâu hơn.

Nếp mí rõ nét và cân đối sau khi bấm mí Babi Eyes công nghệ Hàn Quốc giúp đôi mắt Thu Hiền thêm rạng rỡ, có chiều sâu hơn. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Cô nàng tự tin ghi lại những bức hình sefile cận mặt mà không cần trang điểm cầu kỳ.

Cô nàng tự tin ghi lại những bức hình sefile cận mặt mà không cần trang điểm cầu kỳ.

Bạn bè, người thân đều dành nhiều lời khen ngợi cho Thu Hiền sau khi bấm mí.

Bạn bè, người thân đều dành nhiều lời khen ngợi cho Thu Hiền sau khi bấm mí.

"Từng khá lo lắng khi quyết định thẩm mỹ nhưng trong quá trình trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tại Thu Cúc, tôi cảm thấy thoải mái và an tâm. Các bác sĩ tại đây không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tận tâm, chu đáo và am hiểu tâm lý khách hàng”, Thu Hiền chia sẻ.

“Từng khá lo lắng khi quyết định thẩm mỹ nhưng trong quá trình trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tại Thu Cúc, tôi cảm thấy thoải mái và an tâm. Các bác sĩ tại đây không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tận tâm, chu đáo và am hiểu tâm lý khách hàng”, Thu Hiền chia sẻ.

Uy tín 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc luôn là người bạn đồng hành tin cậy giúp chị em khắc phục mọi nhược điểm thẩm mỹ để đẹp hơn, thêm tự tin và thành công trong cuộc sống.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *