Xóa xăm có để lại sẹo không?

Tất cả các khách hàng, vì những lý do khác nhau mà muốn loại bỏ đi hình xăm trên cơ thể đều có chung 1 thắc mắc rằng xóa xăm có để lại sẹo không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy đầy đủ và chính xác nhất.

Xóa xăm có để lại sẹo không?

Xăm hình là 1 trong những trào lưu được giới trẻ yêu thích. Cùng với trào lưu này, nhiều người lại lựa chọn xóa xăm vì rất nhiều yếu tố như những nhận xét tiêu cực của mọi người, muốn xóa bỏ những kí ức, kỉ niệm đã qua, hoặc đơn giản là sự thay đổi về sở thích, quan niệm cái đẹp,…Và khi đó, xóa xăm là sự lựa chọn gần như là duy nhất để thay đổi những yếu tố thẩm mỹ trên da và không để ảnh hưởng đến các vấn đề của đời sống.

Việc xóa xăm có thể để lại sẹo nếu bạn thực hiện tại những địa chỉ kém chất lượng

Tuy nhiên, các phương pháp xóa xăm bằng cách thô sơ như sử dụng các loại kem, sử dụng nguyên liệu tự nhiên, thậm chí là sử dụng hóa chất không chỉ khiến cho hình xăm không được loại bỏ hoàn toàn mà còn gây ra những tổn thương cho da, nguy hiểm hơn còn gây ra tình trạng viêm nhiễm nặng trên da.

Chính vì thế, các công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại ra đời đã phần nào đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng khi mang đến hiệu quả cao hơn, triệt để hơn và đảm bảo an toàn cho khách hàng tốt hơn. Nhưng đã có những trường hợp kết quả thẩm mỹ không được như mong muốn nên khiến nhiều khách hàng lo lắng không biết xóa xăm có để lại sẹo không?

Có rất nhiều công nghệ xóa xăm hiện đại đảm bảo mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao

Các chuyên gia thẩm mỹ đã chỉ ra rằng, cùng là xóa xăm bằng laser nhưng sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ khác nhau, sẽ để lại sẹo nếu bạn thực hiện xóa xăm tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, sử dụng công nghệ laser cũ, lạc hậu, đội ngũ chuyên viên điều chỉnh các thông số chưa chính xác, quy trình thực hiện chưa bài bản,….

Vì thế, để đảm bảo không hình thành sẹo khi thực hiện xóa xăm, việc lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín rất quan trọng.

Thu Cúc – Địa chỉ xóa xăm hiệu quả cao, không để lại sẹo

Trước “ma trận” công nghệ xóa xăm và địa chỉ xóa xăm, nhiều khách hàng hoang mang không biết đâu mới thực sự là địa chỉ xóa xăm hiệu quả, an toàn nhất.

Là 1 trong những địa chỉ làm đẹp đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động, với bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc là địa chỉ xóa xăm được khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Chuyên viên Thu Cúc tư vấn, thăm khám cho khách hàng trước khi thực hiện xóa xăm

Hiện nay, Thu Cúc đang ứng dụng 2 công nghệ xóa xăm tiên tiến bậc nhất là Laser CO2 và Laser Picosure. Tùy thuộc vào tình trạng mực xăm, diện tích hình xăm,…mà các chuyên viên sẽ tư vấn cho khách hàng công nghệ thích hợp để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Trong đó, công nghệ Picosure hiện tại đang được ưa chuộng nhất, giúp khách hàng gạt bỏ nỗi lo lắng xóa xăm có để lại sẹo không bởi đây là thiết bị đầu tiên và hiện tại đang là duy nhất sử dụng kỹ thuật Pi cô giây, giúp loại bỏ mọi loại mực xăm, mọi diện tích, kể cả những màu mực xăm khó xóa mà các công nghệ laser trước đây phải bó tay. Hơn thế, công nghệ này với mức sóng laser cực mạnh, phá vỡ hình xăm nhanh chóng mà không hề gây ra bất cứ tổn thương nào trên da, không tổn thương đến vùng da lân cận, đồng thời rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho làn da.

Sau liệu trình điều trị thích hợp, Thu Cúc đảm bảo mang lại hiệu quả cao và an toàn (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Hơn thế, khi thực hiện xóa xăm tại Thu Cúc, các chuyên viên tại Thu Cúc đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, điều chỉnh các bước sóng laser chính xác, phù hợp với từng cơ địa của mỗi người, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Do vậy, đừng ngần ngại việc xóa xăm có để lại sẹo không mà hãy mạnh dạn đến Thu Cúc để được tư vấn về việc xóa xăm khi bạn có nhu cầu. Liên hệ tổng đài 1900 1920 khi cần được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ, dịch vụ cũng như những ưu đãi hiện hành.

- Người viết: Minh Hồng ND
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *