Tư vấn thẩm mỹ xóa sẹo

Xin hỏi bên mình có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo không? Tôi muốn phẫu thuật xóa sẹo lồi do tai nạn để lại ở chân.

(Mạnh Dũng – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Mạnh Dũng!

Sẹo hình thành bởi nhiều nguyên nhân như do tai nạn, ngã xe, ngã cầu thang…hay do bị bỏng hoặc sau phẫu thuật. Với trường hợp sẹo để lại do nguyên nhân nào cũng gây mất thẩm mỹ. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà sẹo hình thành là sẹo lõm hay sẹo lồi. Hơn nữa, với những tổn thương càng lớn thì sẹo để lại càng to. Thường khi sẹo đã hình thành thì khó có phương pháp nào loại bỏ được 100%, đặc biệt là những vết sẹo lồi lớn. Tuy nhiên, với phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo thì có thể giúp bạn loại bỏ sẹo lồi nhanh, mang lại làn da đẹp hơn.

75167080-143433_1
Phẫu thuật trị sẹo giúp bạn có làn da đẹp nhanh chóng

Tại Bệnh viện quốc tế Thu Cúc, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo này được các bác sĩ  nhiều năm kinh nghiệm tại nước ngoài nên sẽ thực hiện an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ thực hiện bằng cách thăm khám mức độ sẹo cụ thể của khách hàng và chỉ định xét nghiệm cần thiết sẽ đủ điều kiện phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê trực tiếp và tiến hành cắt sẹo, khâu thẩm mỹ giúp da đẹp hơn.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng trường hợp sẹo lồi của khách hàng, bác sỹ sẽ thực hiện phương pháp ghép da với mảnh da ghép toàn phần hay ghép da mỏng để làm giảm lực căng toàn bộ da được khâu.

Thẩm mỹ thu cúc
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Website: https://thammythucuc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn
Mobil: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920