Ở đâu tạo má lúm không đau?

Mến gửi chuyên mục tư vấn! Năm nay em 20 tuổi rồi, nhưng mỗi khi nhắc tới chuyện phẫu thuật là em lại rất ngại vì sợ đau đớn. Chính vì thế nên ngay khi muốn thực hiện tạo má lúm đồng tiền, em cũng rất băn khoăn vì không biết ở đâu tạo má lúm không đau? Rất mong nhận được lời giải đáp từ chuyên mục! Em xin cảm ơn!

(Trần Huyền Dương – Thanh Xuân – Hà Nội)

Xin chào bạn Huyền Dương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi: ở đâu tạo má lúm không đau? Xin được chia sẻ với bạn những thông tin rất hữu ích dưới đây:

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều bạn gái ưa chuộng. Một khuôn mặt thon gọn có nước da trắng trẻo, đôi mắt to tròn, sống mũi cao dọc dừa, đôi môi tươi tắn lại được điểm thêm cặp má lúm nhỏ xinh sẽ trở nên hoàn hảo đến nhường nào! Mặc dù tạo hình má lúm không phải là 1 phương pháp thẩm mỹ quá lạ lẫm, song nhiều khách hàng vẫn còn ngại ngần trải nghiệm dịch vụ này một phần lo ngại cảm giác đau đớn. Mặc dù nghi ngại này là có cơ sở, nhưng với kỹ thuật gây tê trong phẫu thuật hiện nay, sẽ 100% sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu cho người thực hiện.

Ở đâu tạo má lúm không đau?

Đông đảo bạn trẻ lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để tạo má lúm đồng tiền.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thao tác gây tê được chúng tôi hết sức chú trọng. Khách hàng được thử phản ứng với thuốc gây tê để lựa chọn được loại thuốc phù hợp nhất, hạn chế tới mức thấp nhất trường hợp dị ứng thuốc. Với 1 bác sĩ chuyên về nghiệp vụ gây tê, vùng cần phẫu thuật sẽ được chỉ định 1 lượng thuốc vừa đủ, với kỹ thuật thực hiện nhanh gọn, chuẩn xác. Đặc biệt, thời gian tiến hành tạo hình má lúm chỉ gói gọn tối đa là 20 phút với thao tác nhẹ nhàng khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu, được cung cấp các chỉ dẫn vệ sinh và uống thuốc trong thời gian chờ tái khám. Hiệu quả thẩm mỹ tối đa, độ an toàn cao, chi phí cạnh tranh, đặc biệt là không đau đớn kéo dài, tạo hình má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ cho bạn sự hài lòng tối ưu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *