Ở đâu tạo má lúm đẹp?

Kính gửi chuyên mục tư vấn! Cô bạn thân của em có khuôn mặt không quá hoàn hảo, nhưng đôi má lúm đồng tiền khiến cô ấy trở nên duyên dáng hơn hẳn. Nghe nói hiện nay rất nhiều bạn gái có má lúm đồng tiền là do thực hiện phẫu thuật. Em xin hỏi ở đâu tạo má lúm đẹp? Rất mong nhận được tư vấn của chuyên mục! Em xin cảm ơn!

(Mai Liên – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Mai Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi để được giải đáp câu hỏi: ở đâu tạo má lúm đẹp? Xin được giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Đôi má lúm đồng tiền trời phú là ước ao của mọi cô gái. Một chút “nhấn nhá” trên đôi má của bạn nhờ cặp lúm đồng tiền sẽ khiến biết bao chàng trai ngẩn ngơ và những người xung quanh phải ghen tỵ. Theo dân gian, người sở hữu cặp má lúm đồng tiền còn gặp nhiều may mắn về số mệnh, tài vận. Việc tìm kiếm 1 địa chỉ thẩm mỹ đẹp sẽ không còn là băn khoăn của bạn, nếu như bạn tin tưởng và lựa chọn 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện Thu Cúc.

Ở đâu tạo má lúm đẹp?

Tạo má lúm tại Thu Cúc đẹp tự nhiên.

Bệnh viện Thu Cúc có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, và là 1 trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Để tạo hình đôi má lúm đồng tiền đẹp, các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng, đo vẽ chính xác các tỷ lệ trên khuôn mặt. Từ đó, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác phẫu thuật cụ thể 1 cách chuẩn xác, khoa học và hiệu quả nhất.

Thực hiện tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Lúm má cân đối 2 bên, đẹp tự nhiên như thật mà không lộ sẹo phẫu thuật, độ sâu hợp lý, tỷ lệ hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đặc biệt, yếu tố an toàn được đáp ứng tối ưu trong và sau phẫu thuật để vùng thực hiện không đau đớn kéo dài, không viêm nhiễm biến chứng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *