Ở đâu tạo má lúm an toàn?

Kính gửi chuyên mục tư vấn! Mỗi lần nhìn các bạn gái chụp ảnh khoe đôi má lúm đồng tiền mà em không khỏi ghen tị. Dù điều kiện cho phép thực hiện nhưng em lại rất lo ngại về độ an toàn. Em muốn hỏi ở đâu tạo má lúm an toàn để em có thể an tâm thực hiện. Em xin cảm ơn!

(Tú Vy – Hoàng Mai – Hà Nội)

Xin chào Tú Vy!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi: ở đâu tạo má lúm an toàn? Đối với thắc mắc này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tạo má lúm là một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều bạn gái ưa chuộng. Điểm thực hiện tạo má lúm là ở trên khuôn mặt, với các thao tác phẫu thuật cần thực hiện là trong niêm mạc má. Yếu tố thẩm mỹ và an toàn cần được song hành với nhau là tiêu chí mà Bệnh viện Thu Cúc luôn hướng tới. Do đó, tất cả các ca thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc luôn nhận được phản hồi tích cực cả về hai khía cạnh.

Ở đâu tạo má lúm an toàn?

Thực hiện tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc.

Dù thời gian thực hiện 15-20 phút và là 1 dạng phẫu thuật thẩm mỹ không quá phức tạp, song tạo hình má lúm tại Thu Cúc vẫn được tuân thủ đầy đủ các bước theo yêu cầu của Bộ Y tế. Theo đó khách hàng được miễn phí thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và tay nghề thực tiễn cao, loại trừ tối đa các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Tại vị trí phẫu thuật là nơi sẽ tạm thời tạo ra những vết thương hở, do đó, điểm phẫu thuật và các dụng cụ phẫu thuật sẽ được khử trùng để hạn chế tối đa việc viêm nhiễm. Thao tác của bác sĩ nhanh gọn, chuẩn xác, không can thiệp sâu rộng ra các vị trí lân cận. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được hỗ trợ chỉ dẫn hậu phẫu như việc vệ sinh vết mổ, uống thuốc hàng ngày, các loại thực phẩm cần kiêng cữ trong thời gian nghỉ dưỡng….

Do đó, thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối ưu, không viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *