Địa chỉ nào tạo má lúm không đau?

Một lần đi nhổ răng, không biết là do thuốc tê không đủ tác dụng, hay do cơ địa tôi yếu mà tôi cảm thấy đau buốt kéo dài 1 thời gian dài. Kể từ đó tôi rất sợ phải động chạm dao kéo trên cơ thể. Hôm nay thấy con gái nói chuyện muốn đi thẩm mỹ má lúm mà tôi rất lo lắng, vì tôi rất sợ con gái tôi bị đau đớn như tôi. Trong lúc đang khuyên con nên tìm một địa chỉ nào tạo má lúm không đau cho an tâm, thì tôi mới biết là cháu đã đặt lịch thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ về phương pháp giảm đau trong quá trình phẫu thuật. Tôi xin cảm ơn!

(Diệu Châu – Hoàn Kiếm – Hà Nội)  

Chào chị Diệu Châu!

Chúng tôi đã nhận được thư của chị gửi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được bày tỏ sự quan tâm đối với dịch vụ thẩm mỹ tạo hình má lúm. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Hiện nay trong phẫu thuật nói chung, và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, vấn đề gây tê trong quá trình thực hiện luôn được hết sức quan trọng vì điều này quyết định phần lớn đến tiêu chí an. Đối với băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ nào tạo má lúm không đau của chị, chúng tôi xin khẳng định rằng Bệnh viện Thu Cúc luôn làm trọn vẹn trong mọi khâu.

Địa chỉ nào tạo má lúm không đau?

Tạo hình má lúm tại Thu Cúc không đau, đẹp tự nhiên, an toàn.

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được thử phản ứng thuốc gây tê để biết được loại thuốc nào phù hợp nhất. Sau đó, thao tác gây tê được thực hiện bởi một bác sĩ chuyên khoa gây mê chuyên biệt, với kỹ thuật thực hiện chuẩn xác và liều lượng hết sức phù hợp. Đặc biệt, việc tạo hình má lúm là 1 thủ thuật thẩm mỹ nhỏ diễn ra trong 1 thời gian rất ngắn. Sau khi thực hiện khách hàng có thể ra về luôn trong ngày và được hỗ trợ chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu. Do đó, trong và sau quá trình thực hiện, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm, không hề đau đớn, khó chịu, không gặp phải nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng hàng.

Đặc biệt Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ có trên 18 năm tay nghề. Hãy tin vào sự lựa chọn của con gái chị, vì đó là 1 quyết định sáng suốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *