Bác sĩ nào tạo má lúm đồng tiền không đau?

Bản thân vốn là người rất sợ chuyện động chạm dao kéo, vậy mà khi nhắc đến việc thẩm mỹ má lũm đồng tiền em vẫn không khỏi thích thú và hào hứng. Bởi thực tế, khuôn mặt em không có quá xinh đẹp, nhưng cũng chẳng có gì ấn tượng. Nếu thêm đôi má lúm đồng tiền, chắc chắn là sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Thời gian gần đây, khi tìm hiểu Bác sĩ nào tạo má lúm đồng tiền không đau, em có nghe đến Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Vậy rất mong bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn về phương pháp thực hiện thẩm mỹ má lúm tại đây, để em có thêm quyết tâm thực hiện! Em xin cảm ơn!

(Mỹ Liên – Hoàng Mai – Hà Nội)

Mến chào Mỹ Liên!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về để được tư vấn phương pháp thực hiện thẩm mỹ má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc. Bằng những thông tin hữu ích dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tự tin trải nghiệm mà không còn vất vả tìm kiếm Bác sĩ nào tạo má lúm đồng tiền không đau.

Bác sĩ nào tạo má lúm đồng tiền không đau?

Tạo hình má lúm tại Thu Cúc không đau đớn, an toàn , đẹp tự nhiên.

Tạo hình má lúm là phương pháp sử dụng các kỹ thuật tiểu phẫu y khoa để tạo nên điểm nhấn nơi đôi má, dựa trên nguyên lý dị tật cơ má – nguyên nhân tạo nên hiện tượng má lúm đồng tiền bẩm sinh ở nhiều bạn trẻ may mắn.

Thực hiện tạo hình má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong và sau quá trình điều trị, điều này được sẽ qua các yếu tố sau:

– Khách hàng được gây tê tại điểm phẫu thuật. Liều lượng thuốc tê và loại thuốc được cân nhắc sử dụng cho phù hợp và hiệu quả nhất. Thao tác gây tê được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nên an toàn, chính xác.

– Thao tác phẫu thuật của bác sĩ nhanh chóng, khéo léo, sẽ không xâm lấn sâu hay rộng ra các vùng lân cận.

– Do kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nên chỉ trong 20 phút – 1 thời gian rất ngắn là đã hoàn thành việc tạo hình má lúm. Khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và được bác sĩ kê đơn thuốc uống hàng ngày.

Bệnh viện Thu Cúc với trên 18 năm kinh nghiệm đã được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, luôn sẽ tối ưu mọi nhu cầu và quyền lợi của khách hàng, cho bạn sự hài lòng tối ưu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://thammythucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *