Địa chỉ độn cằm an toàn

Em năm nay 22 tuổi. Do bị một tai nạn từ nhỏ, phần cằm của em bị lệch vẹo về 1 bên. Mỗi khi có dịp tới chỗ đông người, em thường xuyên phải sử dụng khẩu trang. Không ít lần em có nhu cầu đi độn cằm để cải thiện nhưng chưa lựa chọn được địa chỉ độn cằm an toàn. Được biết Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm, em viết thư này mong được bác sĩ tư vấn về dịch vụ độn cằm tại đây, đặc biệt là các giải pháp sẽ an toàn trong phẫu thuật. Em xin cảm ơn!

(Huyền Như – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Mến chào Huyền Như!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được cung cấp các thông tin về dịch vụ độn cằm. Với những thông tin bổ ích dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không còn đắn đo trong việc lựa chọn địa chỉ độn cằm an toàn.

Địa chỉ độn cằm an toàn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ độn cằm an toàn được nhiều chị em tin tưởng.

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm vẹo lệch bẩm sinh hoặc tai nạn. Bên cạnh tiêu chí thẩm mỹ, an toàn trong phẫu thuật độn cằm là điều mà Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực hướng tới. Tiêu chí này được khẳng định qua các yếu tố:

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc dày dạn kinh nghiệm, với nhiều năm hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Thao tác chuẩn xác, nhanh gọn và tinh tế của bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc sẽ sẽ không gây ra các viêm nhiễm xâm lấn nguy hại cho cơ thể của khách hàng.

– Máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu đồng bộ cho các kết quả chính xác . Chất liệu độn cằm được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, đã được FDA kiểm định an toàn có tính định hình cao, không nứt vỡ hay xô lệch trong khoang chứa.

– Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc thuộc tiêu chuẩn khoa học an toàn của Bộ y tế. Khách hàng được miễn phí thăm khám, được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu và chỉ dẫn chăm sóc vùng phẫu thuật tại nhà trong thời gian chờ tái khám.

Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có được dáng cằm thon gọn, đẹp hài hòa tự nhiên mà không lo viêm nhiễm nguy hại cho cơ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *