Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Bạn em có một chiếc lúm đồng tiền bên má trái, mỗi lần cười trông rất duyên và thu hút, em thực sự rất mong muốn mình có thể sở hữu được chiếc má lúm như vậy. Qua tìm hiểu thông tin, em được biết tại Thu Cúc có dịch vụ làm má lúm, tuy nhiên em đang băn khoăn không biết phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? có đắt không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Thanh Xuân – thanhxuan09…@gmail.com)

Trả lời:

Thanh Xuân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ thu cúc, thắc mắc của bạn phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? có đắt không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, Thu Cúc có thực hiện rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại, tạo má lúm là một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại đây. Theo đó, chi phí làm má lúm đồng tiền sẽ có giá là 5 triệu đồng/bên.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Má lúm tạo ra nét duyên đặc biệt thu hút trên khuôn mặt

Má lúm đồng tiền thật ra là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ mặt, xuất hiện ở vùng má hoặc ở gần miệng. Da ở trên phần cơ bị khiếm khuyết dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lõm, vết lõm này sẽ lộ rõ khi cơ hoạt động như khóc, nói, đặc biệt cười. Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền có sự liên quan đến tính cách và “điềm báo” may mắn cho tương lai của người sở hữu. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, dịch vụ tạo má lúm ra đời giúp  khách hàng có cơ hội sở hữu má lúm đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn. Tạo má lúm được thực hiện bằng kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành điểm nhấn nhỏ, khi nói hoặc cười thì sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Má lúm đồng tiền thực ra là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ mặt

Tại Thẩm mỹ Thu Cúc, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, vẽ phác thảo dáng má, phù hợp nhất với khuôn mặt ở vị trí thích hợp để tạo má lúm đồng tiền trên khuôn mặt. Sau khi thực hiện khám sức khỏe, gây tê để sẽ quá trình thực hiện diễn ra an toàn, dễ chịu, bác sĩ  sẽ trích lỗ nhỏ ngay vị trí được định trước ở niêm mạc miệng má, khâu một mũi nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Tạo má lúm tại Thu Cúc giúp là dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

Khi lựa chọn dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tối đa trong quá trình thực hiện. oàn bộ quy trình tạo má lúm tại Thu Cúc đều được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với các thao tác khéo léo bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn có được đôi má lúm đáng yêu, tự nhiên đúng như mong muốn.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc cho bạn Thanh Xuân phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Hi vọng sau khi tham khảo bạn sẽ lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *