May thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Chào bác sĩ!

Tôi muốn thực hiện thẩm mỹ vùng kín vì sau khi sinh nở 2 lần, vùng kín của tôi giãn rộng khiến đời sống vợ chồng không hòa hợp. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết may thẩm mỹ vùng kín có đau không, mong bác sĩ giải đáp giùm. Tôi xin cảm ơn!

Thu Thủy (thuy…2gmail.com)

Trả lời:

Chị Thu Thủy thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại Thu Cúc nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ nữ

Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại Thu Cúc nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ nữ

May thẩm mỹ vùng kín còn được gọi là phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Đây là dịch vụ được nhiều chị em sử dụng để lấy lại sự tự tin và quyến rũ trong đời sống vợ chồng. Dịch vụ thu nhỏ âm đạo tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn tối đa cho khách hàng. Thu Cúc cũng được trang bị hệ thống phòng mổ và máy móc hiện đại nhất hỗ trợ cho quá trình thực hiện.

Không đau đớn là một trong những ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ vùng kín tại Thu Cúc

Không đau đớn là một trong những ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ vùng kín tại Thu Cúc

Ngoài yếu tố thẩm mỹ và an toàn thì một trong những lý do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn Thu Cúc đó là phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn cả trong và sau quá trình phẫu thuật. Để giúp khách hàng cảm thấy thoái nhất, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ. Bên cạnh đó, những thao tác phẫu thuật được thực hiện chuyên nghiệp và chính xác, han chế xâm lấn tối đa. Vì vậy, sau phẫu thuật, chị sẽ chỉ cảm thấy hơi căng tức nhẹ mà không đau đớn nhiều nên chị có thể yên tâm.

Với gần 20 năm kinh nghiệm làm đẹp, dịch vụ thẩm mỹ vùng kín của Thu Cúc giúp sẽ giúp chị lấy lại sự trẻ trung, quyến rũ không thua kém thời con gái. Bên cạnh đó, đến với Thu Cúc, chị cũng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc chu đáo, mang tầm quốc tế với mô hình bệnh viện, khách sạn sang trọng, tiện nghi hàng đầu tại Việt Nam.

Thân ái!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *