May thẩm mỹ tầng sinh môn thành sau

Xin chào bác sỹ! Sau khi sinh con tôi bị mất cảm giác mỗi khi yêu chồng, tôi được biết có nhiều chị em may thẩm mỹ tầng sinh môn thành sau để thu hẹp âm đạo. Và thời gian bình phục có lâu không? Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi nên thực hiện thế nào để tôi thêm tự tin. Xin cảm ơn.

(Bích Đào – Lạng Sơn)

Trả lời:

Bạn Đào thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sinh nở, nhất là sinh con theo đường tự nhiên là một trong những nguyên nhân dẫn đến âm đạo bị giãn rộng, chính vì điều này nhiều chị em đã tìm đến phương pháp mới, may thẩm mỹ tầng sinh môn thành sau để cải thiện sự hài lòng trong cuộc sống vợ chồng.

Âm đạo bị rộng không chỉ giảm khoái cảm tình dục, mà còn  còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, nấm, tử cung sa trễ…thẩm mỹ tầng sinh môn thành sau giúp phục hồi chức năng phụ nữ và tăng khả năng của cơ âm đạo cải thiện  những nhược điểm của cơ quan sinh dục do quá trình sinh nở gây ra.

Thẩm mỹ tầng sinh môn thành sau

Cuộc sống tình dục hòa hợp là yếu tố thiết yếu giúp hôn nhân bền vững

Hiện nay tại bệnh viện Thu Cúc có may thẩm mỹ tầng sinh môn thành sau bằng phương pháp may ba lớp và bằng chỉ tự tiêu. Sau khi gây mê cụ bộ bác sỹ sẽ tiến hành việc nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình.

Thủ thuật này tuy đơn giản nhưng làm cho độ rộng của ống âm đạo và cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn, và có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn trong quá trình “chăn gối”. Chỉ với  3 đến 4 tuần âm đạo sẽ bình phục.

Vậy để có cuộc sống vợ chồng như ý mời chị đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để bác sỹ thăm khám và lựa chọn phương pháp phù hợp cho chị.

Trước khi đi chị vui lòng gọi điện đến số 0964.080.999 để đặt lịch hẹn trước.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.