Lông mày giao nhau là thế nào? Tại sao nên triệt

Nhiều người có lông mày giao nhau thường rất khó khăn trong việc trang điểm để có đôi lông mày thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Vậy lông mày giao nhau là thế nào? Có nên triệt lông mày giao nhau không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thế nào là lông mày giao nhau?

Lông mày giao nhau

Lông mày giao nhau là cặp lông mày mọc lấn vào vị trí của ấn đường

Theo thuật xem tướng lông mày thì khoảng trống giữa hai lông mày được gọi là ấn đường hay còn gọi là cung quan lộc. Lông mày giao nhau chính là cặp lông mày mọc lấn vào vị trí của ấn đường.

Tại sao nên triệt lông mày giao nhau?

Trong nhân tướng học, lông mày giao nhau không được đánh giá cao. Lông mày giao nhau che mất phần ấn đường – cung quan lộc nên số vất vả không nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Không những vậy, phụ nữ có lông mày giao nhau còn được “gán” với tính cách độc đoán, ích kỉ, thường có tính ghen tỵ với người khác.

Lông mày giao nhau

Lông mày giao nhau khiến khuôn mặt bạn mất cân đối

Về mặt thẩm mỹ, lông mày giao nhau sẽ khiến khuôn mặt bạn mất cân đối, đôi mắt nhìn “không có hồn”, khuôn mặt nhìn to ngang và kém sắc. Với cặp lông mày giao nhau “khác người” sẽ khiến bạn khó khăn hơn khi tìm biện pháp trang điểm để che đi nhược điểm này.

Biện pháp triệt lông mày giao nhau hiệu quả

Sở hữu lông mày thanh tú là niềm mong ước của rất nhiều người với những cách làm đẹp tại nhà như dùng nhíp nhổ hoặc cạo lông mày sẽ gây cảm giác đau rát, tấy đỏ vì vậy bạn không nên dùng cách này.

Để triệt lông mày giao nhau hiệu quả lâu dài, không sợ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da bạn có thể sử dụng công nghệ triệt lông thông minh Laser Diode, có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng khi tác động vào nang lông giúp bạn loại bỏ hiệu quả từng sợi lông từ gốc đến ngọn mà không gây cảm giác khó chịu hay đau rát nào. Với cơ chế triệt sâu loại bỏ mầm nhú nang lông, nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi lông nên giúp bạn ngăn chặn những sợi lông mọc trở lại, vì vậy hiệu quả thẩm mỹ sẽ duy trì lâu dài hơn.

Lông mày giao nhau

Tại Thu Cúc công nghệ triệt lông mày giao nhau giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh tú cho khuôn mặt

Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, công nghệ triệt lông Laser Diode đã được ứng dụng thành công đem lại hiệu quả cao, an toàn và không gây tổn hại cho da. Khi sử dụng dịch vụ triệt lông mày giao nhau tại Thu Cúc, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ xác định đường triệt lông, sẽ vẻ đẹp của đôi lông mày, đồng thời vì cơ chế tác động của công nghệ Laser Diode thân thiện, có chọn lọc nên không gây xâm lấn, ảnh hưởng hay phản ứng phụ nào với làn da.

Để biết thêm thông tin chi tiết về triệt lông mày giao nhau tại Thu Cúc bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 1920 nhận ngay ưu đãi hoặc trực tiếp đến Thu Cúc để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

Có 1 bình luận bài “Lông mày giao nhau là thế nào? Tại sao nên triệt

  1. Huy says:

    Em muốn triệt lông mày giao nhau . Em muốn hỏi triệt như vậy có gây ảnh hưởng đến da về sau này không và chi phí làm hết bao nhiêu ạ.
    Em 21 tuổi-nam

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *