Làm thế nào để trị bệnh hôi nách tận gốc?

Bác sĩ ơi, cháu bị bệnh hôi nách rất nặng, đã thử rất nhiều cách tại nhà nhưng vẫn không thể chữa khỏi. Bác sĩ cho cháu hỏi có cách nào chữa hôi nách không, chi phí là bao nhiêu ạ? Cháu xin cảm ơn!

Nguyễn Tùng (tung…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Tùng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hôi nách không gây nguy hiểm nhưng lại cực kì khó chịu và gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Với những phương pháp trị hôi nách tại nhà thường chỉ các tác dụng tức thời với những tình trạng hôi nách không quá nặng. Còn với những người mùi cơ thể quá nặng thì những phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả rõ rệt.

Cách chữa bệnh hôi nách

Hôi nách gây nhiều phiền phức cho khổ chủ cũng như những người xung quanh

Hiện tại, để loại bỏ tối ưu mùi hôi nách, Thu Cúc đang ứng dụng các phương pháp trị hôi nách tiên tiến như hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi. Với hút tuyến mồ hôi các bác sĩ sẽ đo vẽ khoanh vùng vị trí tuyến mồ hôi sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào, hút tuyến mồ hôi nách. Chi phí của phương pháp này là 12 triệu đồng. Với phương pháp cắt tuyến mồ hôi, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi giúp loại bỏ bệnh hôi nách gốc rễ. Chi phí cho phương pháp này cũng là 12 triệu đồng.

Cách trị hôi nách

Trị hôi nách tại Thu Cúc cho hiệu quả lâu dài và nhanh chóng

Cả 2 phương pháp này đều được tiến hành nhanh chóng và cho hiệu quả tối ưu, sau khi thăm khám, tùy vào tình trạng cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn phương pháp thực hiện cụ thể. Toàn bộ quy trình trị hôi nách tại Thu Cúc được thực hiện an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế và cho hiệu quả cực kì lâu dài. Sau thực hiện bạn sẽ thoải mái tự tin mà không còn lo lắng đến mùi cơ thể khó chịu nữa.

Thân ái!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *