Hút mỡ căng da bụng

Chào bác sĩ, tôi nghe nói sau khi hút mỡ bụng sẽ có da chùng và chảy xệ rất mất thẩm mỹ, không biết ở Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp hút mỡ căng da bụng nào có thể khắc phục vấn đề này không. Nếu có thì chi phí thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Thu Hương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời:

 Chào chị Thu Hương, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của chị về dịch vụ hút mỡ căng da bụng. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp để chị được hiểu hơn.

hút mỡ căng da bụng

Hút mỡ tại Thu Cúc cho vòng 2 căng phẳng mịn màng không tì vết

Hiện nay, Thu Cúc đang sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo của Mỹ. Công nghệ này không chỉ cho hiệu quả giảm mỡ cao mà còn có khả năng tái tạo và sắp xếp các collagen dưới da, khiến vùng điều trị căng phẳng, mịn màng, không có sẹo và không làm da chùng nhão.

Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng có vòng 2 quá to và quá nhiều da thừa, bác sĩ sẽ kết hợp thêm thao tác căng da tạo hình thành bụng để đạt hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Trong đó, chi phí hút mỡ bụng trên là 15 – 25 triệu, hút mỡ bung dưới là 20 – 30 triệu, chi phí căng da mini sau hút mỡ bụng là 15 triệu, chi phí tạo hình thành bụng không thay đổi rốn là 30 triệu và chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng tạo rốn mới là 50 triệu.

*** Ghi chú: Giá Niêm yết chưa bao gồm ƯU ĐÃI từ các chương trình khuyến mại của Thu Cúc

Sau khi hút mỡ, chị Hương chú ý tuân thủ các chế độ chăm sóc hậu phẫu theo như chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ nhanh chóng hồi phục và có được vòng 2 đẹp như ý.

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *