Hút mỡ bụng đàn ông

Chào bác sĩ, tôi thường nghe các chị em nói về việc hút mỡ bụng giảm béo, tạo eo thon, vậy không biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ hút mỡ bụng đàn ông không. Tôi năm nay 40 tuổi, nhưng do ít hoạt động và thường xuyên đi nhậu nên bụng ngày càng phát tướng. Tôi muốn hút mỡ để cơ thể nhẹ nhõm và vận động dễ dàng hơn. Mong bác sĩ sớm hồi đáp.

Lê Biên Cương – Hà Nội

Trả lời:

Chào anh Biên Cương, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh về dịch vụ hút mỡ bụng. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể, để anh được nắm rõ.

hút mỡ bụng đàn ông

Cơ bụng săn chắc giúp cánh mày râu thêm quyến rũ

Hiện nay, Thu Cúc đang áp dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến của Mỹ tên là Vaser Lipo có thể áp dụng cho cả nam và nữ. Chính vì vậy anh Cương có thể đến bệnh viện thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng đàn ông theo yêu cầu để loại bỏ “bụng bia” và những ngấn mỡ nặng nề, xấu xí.

Ưu điểm của phương pháp này là thời gian hút mỡ nhanh chóng, quá trình thực hiện nhẹ nhàng, an toàn và không gây biến chứng, không để lại sẹo. Sau hút mỡ, anh Cương sẽ loại bỏ được tới 95% lượng mỡ thừa ở vòng 2, đem lại vòng bụng thon gọn khiến vóc dáng trở nên lịch lãm và phong độ hơn.

Chi phí cho dịch vụ hút mỡ bụng đàn ông là 35 – 55 triệu , trong đó hút mỡ bụng trên là 15-25 triệu và hút mỡ bụng dưới là 20-30 triệu.

*** Ghi chú: Giá Niêm yết chưa bao gồm ƯU ĐÃI từ các chương trình khuyến mại của Thu Cúc

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *