Học xăm mất bao lâu?

Em năm nay 21 tuổi, đang đi làm, tuy nhiên em muốn chuyển sang nghề phun xăm thẩm mỹ nên đang định đăng kí khóa học phun xăm tại Thu Cúc. Em muốn hỏi học xăm mất bao lâu, có tốn nhiều thời gian không ạ? Em xin cảm ơn!

Thanh Thảo (Việt Trì, Phú Thọ)

Trả lời:

Thanh Thảo thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Thắc mắc học xăm mất bao lâu của bạn cũng là băn khoăn của khá nhiều bạn trẻ đang có ý định theo học phun xăm. Về vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện tại Thu Cúc đang cung cấp nhiều khóa học phun xăm ở hà nội từ cơ bản cho đến nâng cao cho các học viên. Các khóa học này thường kéo dài khoảng 3 tháng với thời gian thực học tối thiểu là 140 giờ bao gồm chương trình lý thuyết và thực hành.

Học xăm mất bao lâu

Các lớp học phun xăm tại Thu Cúc được xắp xếp linh động và không mất quá nhiều thời gian

Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng sắp xếp ngày và các ca học, giờ học linh động giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình khung thời gian phù hợp nhất. Như vậy, với thời gian học tập không quá lâu, thời gian linh động, bạn có thể theo học các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm của Thu Cúc mà không gặp quá nhiều khó khăn trong việc xắp xếp công việc và thời gian.

Học xăm mất bao lâu

Sau khóa học phun xăm tại Thu Cúc học viên được nhận chứng chỉ nghề do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp

Là một trong những cơ sở đào tạo nghề phun xăm uy tín hiện nay, Thu Cúc sở hữu đội ngũ giảng viên phun xăm giỏi, giàu kinh nghiệm với giáo trình học được thiết kế bài bản, khoa học. Trong quá trình học, bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từ lý thuyết đến thực hành, từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình học và thực hành.

Sau khóa học phun xăm tại Thu Cúc, bạn sẽ nhận được chứng chỉ phun xăm tại Thu Cúc để hành nghề do Sở Lao động Thương binh và xã hội cấp. Với kiến thức và kĩ năng vững vàng sau khóa học, bạn có thể tự tin trên con đường mình đã chọn.

Thân ái!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *