Gọt mặt nguy hiểm không?

Khuôn mặt tôi hơi vuông vức do phần xương hàm thô to và bạnh ra hai bên. Tôi định đến Thu Cúc để thực hiện phẫu thuật gọt mặt nhưng mà vẫn còn phân vân quá vì sợ gọt mặt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi gọt mặt nguy hiểm không và chi phí gọt mặt ở Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ.

(Trần Tố Nga, tonga…@gmail.com)

Tố Nga thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thắc mắc gọt mặt có nguy hiểm không của bạn cũng là lo lắng chung của rất nhiều chị em.

Thắc mắc gọt mặt có nguy hiểm không của bạn cũng là lo lắng chung của rất nhiều chị em.

Thắc mắc gọt mặt có nguy hiểm không của bạn cũng là lo lắng chung của rất nhiều chị em khi có ý định thực hiện gọt mặt. Đây là điều rất dễ hiểu bởi không giống như các tiểu phẫu khác, gọt mặt là đại phẫu phức tạp có can thiệp đến hệ thống xương cằm và xương hàm trên gương mặt nên đa số các chị em đều cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, đến với Bệnh viện Thu Cúc thì bạn có thể yên tâm về điều này. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành và là địa chỉ được Bộ Y tế chỉ định là địa chỉ đủ điều kiện thực hiện gọt mặt an toàn thì chúng tôi có thể khẳng định rằng gọt mặt ở Bệnh viện Thu Cúc sẽ không nguy hiểm đến sức khỏe.

Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định như vậy là vì gọt mặt Thu Cúc ứng dụng công nghệ gọt mặt nội soi hiện đại nhất Hàn Quốc. Về đến Thu Cúc, công nghệ này được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn khép kín theo quy trình bài bản của Bộ Y tế bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Nhờ những yếu tố đó mà toàn bộ quá trình phẫu thuật gọt mặt diễn ra nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn và nhiễm trùng, không gây tổn thương đến các vùng lân cận, không nguy hiểm và rất an toàn cho sức khỏe.

Còn vấn đề chi phí thì hiện nay gọt mặt Thu Cúc có giá dao động từ 60-70 triệu đồng tùy vào đặc điểm gương mặt bạn mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra giá cụ thể. So với hiệu quả thẩm mỹ, sự an toàn trong và sau phẫu thuật thì đây là mức giá phải chăng, cạnh tranh được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lí. Vậy nên bạn Tố Nga có thể an tâm cả về hiệu quả, sự an toàn lẫn chi phí thực hiện rồi nhé.

Gọt mặt Thu Cúc ứng dụng công nghệ gọt mặt nội soi hiện đại nhất Hàn Quốc

Gọt mặt Thu Cúc ứng dụng công nghệ gọt mặt nội soi hiện đại nhất Hàn Quốc

Trên đây chúng tôi đã giải đáp giúp bạn Tố Nga thắc mắc gọt mặt nguy hiểm không và chi phí gọt mặt tại Thu Cúc. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì Tố Nga hãy bớt chút thời gian đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được khám và tư vấn trực tiếp. Trước khi đến bạn cũng đừng quên liên hệ tổng đài 1900 5588 96 đặt lịch hẹn để chủ động và được Thu Cúc chăm sóc tốt nhất nhé.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *