Gọt mặt không cần phẫu thuật

Chào bác sĩ, khuôn mặt em có phần xương hàm bị bạnh sang 2 bên trông rất mất thẩm mỹ nhưng em vẫn chưa dám đi phẫu thuật gọt mặt vì sợ đau. Bác sĩ có thể cho em biết tại Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp gọt mặt không cần phẫu thuật không? Cảm ơn bác sĩ. (Quỳnh Hoa, Gia Lâm)
Chào bạn Quỳnh Hoa, cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khuôn mặt thon gọn luôn mà mong ước của nhiều chị em phụ nữ.

Khuôn mặt thon gọn luôn mà mong ước của nhiều chị em phụ nữ.

Gọt mặt là phẫu thuật tác động vào bên trong cấu trúc xương mặt để tạo hình cho khuôn mặt thon gọn vì thế không có gọt mặt không cần phẫu thuật nhé bạn. Khuôn mặt được cấu tạo bởi hệ thống xương hàm và xương cằm cố định. Muốn làm thon gọn thì phải nhờ đến sự can thiệp của các thiết bị hiện đại. Nói cách khác thì gọt mặt là cách hoàn hảo nhất để có khuôn mặt thon gọn đẹp lâu dài cùng thời gian.
Đối với trường hợp của bạn, để cải thiện nhược điểm xương hàm bạnh ra hai bên, các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm của Thu Cúc sẽ tiến hành gọt bỏ phần xương hàm dư thừa dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại trong phòng mổ vô khuẩn khép kín. Toàn bộ quá trình này được thực hiện bài bản, khoa học theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, đặc biệt là rất thoải mái và dễ chịu do trước khi phẫu thuật bạn đã được gây mê với liều lượng thích hợp. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật sẽ đau hay khó chịu mà vẫn có được khuôn mặt thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ mà vẫn vô cùng an toàn với sức khoẻ. Tại Thu Cúc, gọt mặt ứng dụng công nghệ nội soi Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc nên rất chính xác về kỹ thuật, độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Gọt mặt V line tại Thu Cúc là công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt tại Thu Cúc được  ứng dụng công nghệ nội soi Hàn Quốc.

Câu trả lời trên chắc hẳn đã giúp bạn Quỳnh Hoa giải đáp được thắc mắc bấy lâu của mình. Nếu còn băn khoăn nào ngoài câu hỏi có phương pháp gọt mặt không cần phẫu thuật không vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí nhé.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *