Gọt mặt cho nam

Chào bác sĩ, tôi là Tuấn, 24 tuổi, khuôn mặt tôi rất thô và xương quai hàm bạnh sang 2 bên rộng làm mất thẩm mỹ cho gương mặt. Tôi được biết có thể  gọt mặt để cải thiện nhưng chủ yếu chỉ có phái nữ mới thực hiện phẫu thuật này. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết có gọt mặt cho nam hay không và gọt mặt nam giới có an toàn không? Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Tuấn, Hà Nam)

Chào bạn Minh Tuấn, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi những thắc mắc về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi có gọt mặt cho nam hay không và gọt mặt nam giới có an toàn không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không chỉ có phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng có thể phẫu thuật gọt mặt.

Không chỉ có phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng có thể phẫu thuật gọt mặt.

Câu hỏi đầu tiên, có gọi mặt cho nam hay không thì xin được giải đáp cho bạn là gọt mặt không phải chỉ là phương pháp cho chị em phụ nữ mà phẫu thuật gọt mặt áp dụng cho tất cả các đối tượng có nhu cầu trong đó có nam giới. Nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp và gọt mặt cho nam giới cũng đem lại hiệu quả giúp khuôn mặt đẹp và nam tính nhưng vẫn hài hòa đặc biệt là đối với khuôn mặt thô và xương hàm bạnh nhiều sang 2 bên của bạn. Nếu nữ giới mong muốn một khuôn mặt V line nhọn ở cằm và thon đều lên 2 bên tai thì nam giới chỉ cần một khuôn mặt gọn lại nhưng vẫn giữ được nét nam tính, quyến rũ cho khuôn mặt ở từng góc cạnh, mang đến sự tự tin cho các bạn nam trong giao tiếp và các hoạt động thường nhật.

Với câu hỏi thứ 2, gọt mặt nam giới có an toàn hay không thì xin được trả lời bạn là đối với phẫu thuật gọt mặt ở nam giới đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao hơn so với nữ giới nhưng bạn yên tâm, tại Bệnh viện Thu Cúc, với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu được đào tạo và tu nghiệp tại các nước lớn trên thế giới cùng công nghệ gọt mặt chuẩn Hàn được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc sẽ đem đến hiệu quả và độ an toàn khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Chưa kể đến cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều giúp giảm thiểu vi trùng, vi khuẩn giúp bạn mau chóng hồi phục. Chế độ chăm sóc trước, trong và sau quy trình phẫu thuật cũng mang đến sự yên tâm và hài lòng cho bất kỳ ai sử dụng dịch vụ.

Công nghệ gọt mặt chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc sẽ đem đến hiệu quả và độ an toàn khi thực hiện phẫu thuật.

Công nghệ gọt mặt chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc sẽ đem đến hiệu quả và độ an toàn khi thực hiện phẫu thuật.

Hai câu trả lời trên chắc hẳn đã giúp bạn Minh Tuấn có được lời giải đáp cho mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài câu hỏi có gọt mặt cho nam hay không và gọt mặt nam giới có an toàn không xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí nhé.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *