Trị tàn nhang hiệu quả đơn giản

Em năm nay 18 tuổi và bị khá nhiều tàn nhang, em có đi khám da liễu thì được bác sĩ tư vấn là bị tàn nhang di truyền vì mẹ em cũng bị tàn nhang. Không biết liệu bị tàn nhang di truyền như vậy thì có chữa được không. Bệnh viện Thu Cúc cho em hỏi, liệu có phương pháp trị tàn nhang hiệu quả đơn giản không? ( Hồng Thương – Lai Châu ).

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Những nguyên nhân chủ yếu gây nên tàn nhang là do giảm tiết Estrogen sinh lý ở phụ nữ sau sinh, hay phụ nữ tiền mãn kinh. Với những người có nước da trắng và mỏng thì khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời cũng gây ra tàn nhang, khi tàn nhang xuất hiện từ khi còn nhỏ có thể là do yếu tố di truyền.

Trị tàn nhang hiệu quả đơn giản

Trị tàn nhang hiệu quả đơn giản tại Bệnh viên Thu Cúc

Đã có rất nhiều cách trị tàn nhang từ thiên nhiên, đông y, hay uống thực phẩm chức năng để chữa từ bên trong. Tàn nhang không phải là bệnh lý và không ảnh hưởng sức khỏe.

Thẩm mỹ Thu Cúc với công nghê tiên tiến, máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được sử dụng phương pháp trị tàn nhang hiệu quả đơn giản bằng laser. Qua việc thăm khám kỹ lưỡng của bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với bước sóng laser thích hợp cho từng loại da và cho từng loại tàn nhang mà khách hàng được điều trị. Trị tàn nhang hiệu quả đơn giản bằng ánh sáng laser sẽ đi sâu vào từng mảng da bị tàn nhang nhằm làm mờ dần đi và dần sẽ mất hẳn để mang lại cho bạn làn da tươi tắn, đều màu để bạn luôn tự tin khi tiếp xúc với bạn bè.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920