Trị tàn nhang bằng laser

Em có tìm hiểu trị tàn nhang bằng laser điều trị , xin tư vấn giúp em! Em bị tàn nhang từ bé tuy đã dùng nhiều loại kem bôi nhưng tình trạng này vẫn không cải thiện. Em còn làm hướng dẫn viên du lịch vì vậy thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng nên tàn nhang càng lan nhiều. ( Hoà My – Long Biên – HN)

Trả lời:

Chào bạn Hoa My! Xin trả lời câu hỏi của bạn gửi đến chuyên mục tư vấn bệnh viện Quốc tế Thu Cúc như sau:

Đúng như bạn tìm hiểu, tình trạng tàn nhang của bạn sẽ rất khó điều trị bằng các phương pháp thông thường như bôi kem dưỡng đắp mặt nạ, uống thuốc…nếu sử dụng những phương pháp có tính chất acid cao lâu ngày, da sẽ làm da trở nên khô, yếu dẫn đến dễ bắt nắng hơn.Cần phương pháp đặt trị hiệu quả hơn mà không mất quá nhiều thời gian điều trị.

Hiện nay sử dụng laser phá vỡ hắc sắc tố. Trị tàn nhang bằng laser với xung cực ngắn, sự tích hợp của 2 bước sóng 1064 và 532nm sẽ đi vào sâu trong lớp thượng bì, trung bì và lớp nông ngoài da, loại bỏ các tác nhân gây tàn nhang, không cho chúng tái phát trở lại.

trị tàn nhang bằng lasre

Trị tàn nhang bằng lasre tại Thẩm mỹ Thu Cúc

Laser Toning điều trị tại bệnh viện Quốc tế Thu Cúc là công nghệ đặc trị tàn nhang bằng laser tiên tiến nhất, được kiểm đinh khắt khe bởi FDA, cơ quan an toàn dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn và tính hiệu quả khi sử dụng đối với làn da.

Sử dụng xung ánh sáng cường độ cao của Laser để làm mờ hoặc xóa bỏ các đốm sắc tố mà không làm tổn thương các tế bào xung quanh, không để lại sẹo. Khi điều trị, kết hợp với dung dịch thành phần cơ bản là carbon, tạo ra hiệu ứng quang nhiệt trong da và kích thích tái tạo tế bào da. Giúp cho làn da trở nên tươi khỏe, mịn màng hơn.

Tuỳ thuộc tình trạng tàn nhang của chị, sau khi bác sỹ da liễu tại bệnh viện Thu Cúc khám sẽ tư vấn liệu trình thực hiện 1-3 lần để đạt hiệu quả cao nhất. Chị vui lòng sắp xếp thời gian liên hệ đặt lịch theo số 0964 080 999 để được phục vụ!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920