Phương pháp trị đồi mồi

Theo như tìm hiểu qua internet và bạn bè thì tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp trị đồi mồi bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched rất hiệu quả. Tôi cũng muốn đến bệnh viện để điều trị đồi mồi bằng công nghệ này, tuy nhiên tôi có một thắc mắc nhỏ muốn nhờ bác sĩ tư vấn đó là sử dụng phương pháp này có đau, rát không vì tôi là người rất sợ đau. Có nhiều nơi thường quảng cáo là không đau nhưng khi trị liệu thì không như thế, rất đau, rát và thậm chí là chảy máu, để lại sẹo. Tôi xin cảm ơn ( Thái Bảo – Hà Nội)

Trả lời

Chào Thái Bảo, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đúng như tìm hiểu của bạn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang có phương pháp trị đồi mồi bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched cho hiệu quả loại bỏ đồi mồi tối ưu và trả lại cho chị em làn da mịn màng, tươi trẻ.

Phương pháp trị đồi mồi

Các chị em đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp trị đồi mồi bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched .

Có rất nhiều bạn cũng đã từng gửi thư đến cho chúng tôi với câu hỏi tương tự bạn, tuy nhiên chúng tôi khẳng định với bạn là điều trị đồi mồi bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched  không gây đau rát, chảy máu, để lại sẹo. Bạn có thể yên tâm và thoải mái. Bạn nên tiến hàng trị liệu sớm, vì các đốm đồi mồi sẽ ngày càng sậm màu và to lên theo thời gian nên càng để lâu thì càng khó điều trị. Sau khi trị liệu, các đốm đồi mồi sẽ được loại bỏ hết, trả lại bạn làn da sáng, mịn màng và đều màu.

Phương pháp trị đồi mồi

Phương pháp trị đồi mồi bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched tại Bệnh viện Thu Cúc cho loại bỏ hết đồi mồi an toàn, tiết kiệm chi phí

Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm trong chăm sóc sắc đẹp với tiêu chí uy tín và chất lượng sẽ làm bạn  hài lòng trong quá trình điều trị. Đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

- Người viết: Thẩm mỹ Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *