Kem trị nám caryizo

Mẹ em bị nám lốm đốm, tập trung nhiều ở gò má và bàn tay. Đợt trước đi hội chợ làm đẹp, thấy có sản phẩm kem trị nám caryizo quảng cáo hay quá, em mua về cho mẹ dùng thử. Sau khi dùng hơn 2 tuần, chưa thấy đỡ nám, chắc là do không hợp với loại kem này. Vậy em muốn hỏi cách nào trị nám hiệu quả, dễ thực hiện tại nhà? Cảm ơn bác sĩ.
Ngọc Lan (Bắc Ninh)

Trả lời:
Cảm ơn bạn Ngọc Lan đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Nám là hiện tượng gia tăng hắc sắc tố trên da, rất phổ biến ở phụ nữ tuổi trung niên. Hiện nay các sản phẩm trị nám trên thị trường khá đa dạng, các chị em thường tự ý chẩn đoán, tự mua thuốc về dùng mà không có ý kiến của chuyên gia da liễu. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, điều trị không đúng nguyên nhân, sẽ không thể có hiệu quả, thậm chí còn gây phản tác dụng.
Nếu bạn quan tâm đến việc trị nám tại nhà thì có thể tìm hiểu các phương pháp trị nám bằng lá trầu, rau ngót, trứng gà.. là những nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm, an toàn, tương đối có hiệu quả với các trường hợp nám nhẹ, và phải duy trì trong thời gian dài liên tục. Còn với loại nám sâu (nám đốm, có chân) thì chắc chắn phải áp dụng công nghệ mới có thể điều trị hiệu quả.

kem tri nam caryzio 1

Trị nám hiệu quả với Laser YAG Q-Switched tại Bệnh viện Thu Cúc

Qua mô tả, chúng tôi chưa rõ cụ thể tình trạng nám da của mẹ bạn, tốt nhất bạn nên đưa mẹ đi khám da liễu để được thăm khám cụ thể và chỉ định điều trị phù hợp. Bạn có thể đến những địa chỉ uy tín như Bệnh viện Thu Cúc – với hơn 18 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, đã và đang điều trị nám thành công cho hàng ngàn khách hàng với công nghệ Laser YAG Q-Switched thế hệ mới, được đánh giá là 1 trong những phương pháp trị nám hiệu quả và an toàn trên thế giới hiện nay.
Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ tới số 0964.080.999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Bác sĩ tư vấn
Bệnh viện Thu Cúc

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920