Dịch vụ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật

Chào bác sĩ, tôi cảm thấy chồng mình có phần lạnh nhạt chuyện chăn gối với vợ hơn. Tôi băn khoăn đó là do vùng kín của tôi có sự thay đổi và âm đạo giãn rộng sau khi sinh con. Tôi rất muốn đăng ký làm dịch vụ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật tại Thu Cúc để cải thiện tình trạng của mình. Xin hỏi bác sĩ, chi phí cho dịch vụ này như thế nào. Tôi xin cảm ơn.

Lê Minh Giang – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Giang, chúng tôi rất thấu hiểu những tâm tư của chị. Lựa chọn dịch vụ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật tại Thu Cúc chắc chắn là giải pháp hiệu quả nhất giúp cải thiện và tân trang lại vùng “tam giác mật” giúp chị tự tin hơn trong đời sống vợ chồng.

Dịch vụ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật

Trẻ hóa vùng kín cho chị em thêm tự tin và quyến rũ

Chi phí trọn gói cho dịch vụ này hiện này là 15-20 triệu. Theo đó, một liệu trình có thể bao gồm 3-5 lần điều trị. Mỗi lần cách nhau 2 tuần và thời gian thực hiện là 20 phút/lần.

Bệnh viện Thu Cúc sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional không chỉ có khả năng cải thiện sự đàn hồi của ống âm đạo và tạo độ khăng khít, săn chắc, mà còn giúp làm giảm các nếp nhăn chùng nhão, làm hồng môi lớn, môi bé, tăng tính thẩm mỹ cho vùng kín, đồng thời  hỗ trợ điều trị chứng tiểu són và viêm nhiễm âm đạo… Với những công dụng tuyệt vời đó, hầu hết chị em sau khi trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa âm đạo tại Thu Cúc đều cảm thấy hài lòng, đời sống vợ chồng vì thế mà được thăng hoa và hạnh phúc hơn.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *