Có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa và vùng kín

Chào bác sĩ!

Cháu mới lập gia đình được hơn 1 năm nhưng vùng kín và nhũ hoa bị thâm khiến cháu rất tự ti khi gần gũi ông xã. Cháu nghe nhiều người nói có kem làm hồng vùng kín và nhũ hoa giúp cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, cháu còn chần chừ vì sợ da vùng kín  và nhũ hoa nhạy cảm sẽ dễ bị dị ứng. Bác sĩ cho cháu hỏi có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa và vùng kín không. Cháu xin cảm ơn!

Thanh Thủy (thuy…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thủy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cần cẩn thận khi sử dụng kem làm hồng vùng kín, nhũ hoa

Cần cẩn thận khi sử dụng kem làm hồng vùng kín, nhũ hoa

Vùng kín và nhũ hoa là vùng nhạy cảm trên cơ thể vì vậy việc sử dụng bất kì một sản phẩm nào cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để sẽ an toàn. Kem làm hồng vùng kín, nhũ hoa là sản phẩm sử dụng ngoài da, nếu dùng theo sự chỉ định của bác sĩ và sử dụng sản phẩm có nguồn gốc của những thương hiệu có uy tín thì cũng mang lại hiệu quả giảm thâm vùng kín và nhũ hoa nhất định.

Nên khám và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các loại kem làm hồng nhũ hoa và vùng kín

Nên khám và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các loại kem làm hồng nhũ hoa và vùng kín

Tuy nhiên, kem bôi chỉ có tác dụng ngoài da nên không mang lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài. Bên cạnh đó, hiện nay, có rất nhiều loại kem làm hồng vùng kín không rõ nguồn gốc, chất lượng được bán trôi nổi trên thị trường. Với những loại kem làm hồng nhũ hoa và vùng kín kém chất lượng, không có thương hiệu rõ ràng, thì có thể chứa chất tẩy trắng như corticoid có tác dụng làm trắng nhanh nhưng về lâu dài sẽ gây kích ứng, mẩn đỏ, ngứa ngáy ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng kín. Vì vậy, bạn không nên tùy tiện sử dụng các sản phẩm làm hồng vùng kín, nhũ hoa. Tốt nhất, bạn hãy đi khám và tham khảo sự tư vấn của bác sĩ để tránh những rủi ro không mong muốn.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kem làm hồng nhũ hoa và có quyết định đúng đắn nhất.

Thân ái!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *