Có nên cắt tuyến vú phụ không?

Vú phụ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây khó chịu và bất tiện cho khổ chủ. Hiện nay phương pháp phẫu thuật cắt tuyến vú phụ ra đời giúp loại bỏ vú phụ nhanh chóng, hiệu quả tuy nhiên vẫn khá nhiều người băn khoăn có nên cắt tuyến vú phụ không?

Vú phụ là gì?

Có nên cắt tuyến vú phụ không?

Tuyến vú phụ gây bất tiện trong cuộc sống và ảnh hưởng thẩm mỹ

Trước khi trả lời câu hỏi có nên cắt tuyến vú phụ không thì chúng ta cần phải tìm hiểu xem vú phụ là gì. Vú phụ là tình trạng xuất hiện ở 1 số người và gây khó chịu, ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống. Vú phụ xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới, và thường tập trung nhiều ở hai bên nách hoặc ở hai bên cạnh trong và ngoài của bầu vú. Một số khác tập trung ở bụng, háng, cổ, cơ quan sinh dục…Vú phụ là sự dị dạng bẩm sinh của tuyến sữa. Khi chúng ta ở trong bào thai từ 6-9 tuần. Sau giai đoạn này, các tuyến này sẽ dần dần biến mất theo quy luật, chỉ để lại một cặp vú . Tuy nhiên, do sự dị dạng của tuyến sữa, các cặp vú phụ không mất đi mà vẫn tồn tại, và phát triển song song với hai cặp vú chính. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tạo nên những khó chịu cho khổ chủ.

Có nên cắt tuyến vú phụ không?

Có nên cắt tuyến vú phụ không?

Có nên cắt tuyến vú phụ là thắc mắc của nhiều chị em

Có nên cắt tuyến vú phụ không là băn khoăn của khá nhiều người. Trên thực tế vú phụ không có tác dụng gì đối với cơ thể. Mặt khác vú phụ còn gây ảnh hưởng khá lớn tới thẩm mỹ đặc biệt là khi xuất hiện ở những vị trí dễ nhìn thấy trên cơ thể. Ngoài ra với phụ nữ khi đến kì đèn đỏ vú phụ cũng căng tức và khó chịu tương tự như tuyến vú chính gây rất nhiều bất tiện vì vậy bạn nên phẫu thuật cắt tuyến vú phụ để sẽ về mặt thẩm mỹ và loại bỏ những bất tiện khó chịu trong cuộc sống.

Có nên cắt tuyến vú phụ không?

Bạn nên lựa chọn địa chỉ cắt tuyến vú phụ uy tín

Việc cắt tuyến vụ phụ là cần thiết tuy nhiên để sẽ an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất bạn cần lựa chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín để thực hiện. Tốt nhất hãy chọn 1 cơ sở thẩm mỹ được cấp phép, có công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ và quy trình an toàn để tránh cho mình những rủi ro không mong muốn.

Địa chỉ cắt tuyến vú phụ an toàn

Một trong những địa chỉ cắt tuyến vú phụ an toàn nhất hiện nay phải kể đến Bệnh viện Thu Cúc. Có nền tảng y khoa vững chắc cùng hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tuyến vú phụ an toàn và hiệu quả nhất.

Có nên cắt tuyến vú phụ không?

Cắt tuyến vú phụ tại Thu Cúc an toàn cho hiệu quả cao

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được thăm khám và tư vấn tỉ mỉ để lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Trước khi phẫu thuật bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận để loại trừ những trường hợp chống chỉ định. Toàn bộ quy trình phẫu thuật cắt tuyến vú phụ tại Thu Cúc được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế, sau thực hiện vú phụ sẽ được loại bỏ tối ưu. Vì vậy nếu đang băn khoăn không biết có nên cắt tuyến vú phụ không thì hãy đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn nhé!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *