Chương trình thay đổi cuộc sống ở Hà Nội

Từ khi biết tới chương trình thay đổi cuộc sống ở Hà Nội, tôi luôn theo dõi không bỏ tập nào. Và lúc nào xem cũng không khỏi xúc động và ngưỡng mộ các nhân vật tham gia. Tôi cảm thấy mình có may mắn hơn nhiều họ, vì khuyết điểm của tôi không phải ở trên gương mặt. Tôi có vòng 1 phẳng như sân bay. So với chiều cao 1m65 của mình, ngực tôi quá thiếu cân đối. Tôi luôn phải tìm cách che chắn và ngụy trang bằng những kiểu áo rộng và áo ngực push-up. Tôi rất muốn nâng ngực trước khi lấy chồng. Xin hỏi bác sĩ, hiện nay chi phí nâng ngực ở Thu Cúc là bao nhiêu và kết quả thẩm mỹ duy trì trong bao lâu?

Trần Thu Hà – Hải Phòng

Trả lời:

Chào chị Hà, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị gửi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sau chương trình thay đổi cuộc sống ở Hà Nội, những nhân vật tham gia chương trìnhđã tìm lại sự tự tin và có thêm nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. Họ cũng là người truyền động lực cho rất nhiều chị em.

chuong-trinh-thay-doi-cuoc-song-o-ha-noi

Với vòng 1 nóng bỏng gợi cảm, chị em sẽ trở nên quyến rũ và thu hút hơn

Đối với trường hợp của chị Thu Hà, chị không nên quá lo lắng, bởi việc khắc phục vòng 1 nhỏ lép không hề khó. Hiện nay, Thu Cúc đang cung cấp các dịch vụ nâng ngực đẹp tự nhiên và hiệu quả được nhiều eva yêu thích lựa chọn, đó là: nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Mỗi phương páp phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau, tuy nhiên, nếu vòng 1 quá nhỏ thì nâng ngực nội soi là giải pháp hiệu quả nhất.

Chi phí nâng ngực nội soi hiện nay là 60-80 triệu. Thời gian thực hiện kéo dài khoảng 60-90 phút. Phương pháp này sử dụng túi độn đưa vào khoang ngực để làm tăng thể tích bầu ngực, tạo dáng ngực căng tròn, mềm mại, cân đối với dáng người.

Túi ngực có nhiều size khác nhau. Bác sĩ sẽ tùy thuộc vào dáng người và tình trạng ngực thực tế để tư vấn cho khách hàng loại có kích thước phù hợp nhất. Ngoài ra, túi độn cũng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Mentor, Natrelle Allergan của Mỹ…đã được FDA kiểm định và cấp phép sử dụng, an toàn tối đa. Kết quả nâng ngực duy trì lâu dài theo dài theo thời gian.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ, chị Hà có thể liên hệ qua hệ thống chăm sóc khách hàng 0964.080.999 – 1900.55.88. 96 24/24h nhé.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - 1B Yết Kiêu – Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *