Chi phí điêu khắc lông mày Thu Cúc

Lông mày em thưa và nhạt trông rất xấu, nghe bạn nói Thu Cúc có phương pháp điêu khắc mày tự nhiên nên em muốn thực hiện. Bác sĩ cho em hỏi chi phí điêu khắc lông mày Thu Cúc như thế nào, có đắt không, em xin cảm ơn.

Khánh An (an…@gmail.com)

Trả lời:

Khánh An thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn về chi phí điêu khắc lông mày Thu Cúc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí điêu khắc lông mày Thu Cúc

Điêu khắc lông mày cho dáng mày đẹp tự nhiên

Phương pháp điêu khắc lông mày tại Thu Cúc là một bước tiến của thêu mày. Để thực hiện, chuyên gia sẽ sử dụng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày gần giống như sợi lông mày thật giúp tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên nhất. Hiện nay chi phí điêu khắc lông mày Thu Cúc là 3 triệu đồng. Đây là mức phí hợp lý giúp bạn có được đôi chân mày đẹp như ý và an toàn.

Điêu khắc lông mày Thu Cúc

Thực hiện điêu khắc lông mày tại Thu Cúc là các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Là địa chỉ có hơn 20 năm đồng hành cùng phái đẹp Việt, dịch vụ điêu khắc lông mày Thu Cúc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Thực hiện điêu khắc lông mày tại Thu Cúc bạn sẽ được chuyên gia tư vấn và tạo dáng lông mày phù hợp nhất trước khi thực hiện. Toàn bộ quá trình điêu khắc lông mày được thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại giúp mang lại hiệu quả cao và cực kì an toàn. Đặc biệt, màu mực sử dụng trong điêu khắc lông mày tại Thu Cúc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc không chỉ đẹp, bền màu mà còn cực kì thân thiện với da và sức khỏe.

Với các thao tác chuyên nghiệp, các chuyên viên Thu Cúc sẽ giúp bạn có được đôi chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa với độ bền từ 3 – 5 năm. Đặc biệt, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái nhất với các dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp mang tầm quốc tế tại đây.

Thân ái!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *