Căng da mặt giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ, da mặt tôi bị lão hóa và chảy xệ, tham khảo thông tin thì tôi được biết đến phương pháp căng da mặt. Bác sĩ có thể cho tôi biết căng da mặt giá bao nhiêu và có thể giúp tôi cải thiện tình trạng này không? Tôi xin cảm ơn!

Thu Hòa (hoa…@gmail.com)

Trả lời:

Chị Thu Hòa thân mến, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc về chi phí căng da mặt là bao nhiêu của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp căng da mặt Thu Cúc cho bạn làn da tươi trẻ không thua kém thời con gái

Phương pháp căng da mặt Thu Cúc cho bạn làn da tươi trẻ không thua kém thời con gái

Căng da mặt là một trong những phương pháp thẩm mỹ đang được khá nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Tại Thu Cúc, hiện đang áp dụng 2 phương pháp chính là căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi, cả 2 phương pháp đều giúp khắc phục tình trạng da mặt lão hóa, chảy xệ.

Căng da mặt bằng chỉ tại Thu Cúc hiện nay có chi phí là 50 – 60 triệu. Để thực hiện căng da mặt, các bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ sau đó luồn chỉ xuống da, sau khi các ngạnh chỉ đã móc vào các mô dưới dưới da, các bác sĩ sẽ tiến hành kéo căng đầu kia sợi chỉ để nâng phần da chảy xệ nhẹ nhàng. Chỉ được sử dụng trong căng da mặt là ultra V – Lift có khả năng tự tiêu nên không cần thực hiện cắt chỉ.

Quy trình căng da mặt tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Quy trình căng da mặt tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Đối với phương pháp căng da mặt nội soi có chi phí là 60 – 70 triệu. Để căng da mặt, các bác sĩ sẽ rạch khoảng 3cm vùng da gần chân tóc sau đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tác da, làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phương pháp này sẽ giúp da mặt trở nên tươi trẻ, mịn màng mà không làm ảnh hưởng đến các nhánh dây thần kinh dưới da.

Cả 2 phương pháp này đều giúp khắc phục hiệu quả tình trạng lão hóa da mặt, tùy theo nhu cầu và tình trạng cụ thể của chị mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

Thân ái!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *