Cách tham gia chương trình thay đổi cuộc sống

Tìm hiểu cách tham gia chương trình thay đổi cuộc sống và đã từng viết đơn tham gia, nhưng em không may mắn trở thành cô gái được lựa chọn. Tuy nhiên, thật may mắn, khi sau khi chứng kiến sự thay đổi của các nhân vật trong chương trình, bố mẹ em đã đồng ý sẽ cho em đi phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục những khuyết điểm luôn làm em tự ti bao năm qua. Xin hỏi bác sĩ Thu Cúc, hiện nay, chi phí dịch vụ nâng mũi, bấm mí và độn cằm là bao nhiêu và liệu thời gian hồi phục có nhanh không.

(Lê Minh Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về chi phí các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, bấm mí, độn cằm, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Là một trong những đơn vị tư nhân đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và có hơn 18 năm kinh nghiệm làm đẹp cho chị em, Bệnh viện Thu Cúc mang tới cho các eva những dịch vụ uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

cach-tham-gia-chuong-trinh-thay-doi-cuoc-song

Thu Cúc giúp bạn gái có gương mặt xinh đẹp như sao Hàn

Đối với nâng mũi, hiện nay, Thu Cúc cung cấp 3 phương pháp khác nhau. Tùy thuộc hình dáng và kích thước mũi của mỗi khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng, dáng mũi mới sẽ  trở nên thon cao, thanh tú và cân đối với gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc: 9-12 triệu.

Nâng mũi bọc sụn: 15-20 triệu.

Nâng mũi Sline cơ bản: 25-35 triệu

Nâng mũi Sline cấu trúc: 35-40 triệu.

Ngoài ra, Thu Cúc cũng áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc cho nếp mí sâu, rõ ràng và đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Chi phí dịch vụ này là 5-8 triệu.

Còn dịch vụ độn cằm, bệnh viện sử dụng chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc để tạo dáng cằm thon gọn, chuẩn V-line theo mong muốn của khách hàng.

Chi phí độn cằm Hàn Quốc: 12-15 triệu

Chi phí độn cằm V-line: 25 triệu

Để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, bạn Trang nên đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Hà Nội. Chi phí thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *