Bí quyết giúp căng da mặt

Năm nay tôi 40 tuổi vùng da của tôi không được căng mịn, có bí quyết giúp căng da mặt hiệu quả không thẩm mỹ. Tôi không có nhiều thời gian vì vậy muốn thực hiện nhanh ( Kiều Thùy – Trung Hòa Nhân Chính – HN)

Trả lời:

Với độ tuổi của chị tình trạng da vẫn chưa bị lão hóa nhiều, da vẫn đàn hồi rất tốt vì vậy chị cần có chế độ sinh hoạt ăn uống điều độ cũng cải thiện làn da.

Bí quyết giúp căng da mặt sử dụng nguyên liệu tự nhiên như đắp mặt nạ, từ hoa quả như dưa leo, chuối, khoai tây…tuy nhiên cần thực hiện thường xuyên. Hoặc hỗn hợp được coi là bí quyết giúp căng da mặt như sữa chua và mật ong, của cải trắng và mật ong…

Những phương pháp thiên nhiên chỉ cải thiện tình trạng nhỏ da mặt, nếu tình trạng trở nên phức tạp cần sự trợ giúp của công nghệ để có được hiệu quả hơn. Hiện nay công nghệ trẻ hóa da ngày càng phát triển với nhiều phương pháp an toàn cho làn da và kết quả mang lại sự hài lòng cho khách hàng không mất quá nhiều thời gian và liệu trình thực hiện.

căng da mặt

Hiện nay công nghệ giúp căng da mặt được sử dụng như năng lượng ánh sáng E Light, laser Fractional, có thể kết hợp tinh chất điều trị để mang lại làn da căng mịn cho bạn.

Nếu tình trạng da của chị lão hóa, da trùng nhiều cần thực hiện bằng phương pháp cao hơn là sử dụng phẫu thuật hoặc căng da bằng chỉ.

Bệnh viện quốc tế Thu Cúc là địa chỉ sử dụng các phương pháp căng da mặt tùy thuộc vào tình trạng da của chị, sau khi bác sỹ da liễu khám và tư vấn cụ thể của chị. Những phương pháp thực hiện đơn giản không ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể về ngay sau khi thực hiện không phải nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ thu cúc
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Website: https://thammythucuc.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn
Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920