Triệt lông ria mép

Mình năm nay 23 tuổi, lông chân và lông tay của mình không đến mức rậm rạp nhưng riêng vùng lông mép thì lại khá đậm khiến mình mỗi khi trang điểm phải đánh phấn thật dày để che đi khuyết điểm. Mình nghe nói tại Thẩm mỹ thu cúc có phương pháp triệt lông ria mép rất hiệu quả. Cho mình hỏi chi phí triệt lông ria mép là bao nhiêu? Mình cảm ơn

( Thanh Nga, 23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nga, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Với những người có vùng ria mép khá đậm sẽ khiến làm mất đi vẻ nữ tính và mất sự tự tin trước đông người. Nhiều bạn đã tự ý dùng các phương pháp thủ công như cạo hay nhổ nhưng đôi khi việc làm đó lại khá nguy hiểm với vùng lông mép bạn nên cẩn thận. Tại Thẩm mỹ thu cúc, chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp đơn giản và an toàn hơn rất nhiều, đó là triệt lông bằng IPL, phương pháp được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Triệt lông bằng IPL sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn không cho chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ tẩy lông bằng IPLphù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Triệt lông ria mép

Triệt lông bằng IPL

Thẩm mỹ thu cúc tự hào là một trong những đơn vị làm đẹp uy tín và là 1 trong 3 bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ y bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nhất và sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chi phí triệt lông vùng mép là 700 nghìn 1 lần và cả liệu trình là 3,5 triệu đồng.

Liên hệ tổng đài 1900 1920 để được nhận ưu đãi và tư vấn đặt chỗ. Thu Cúc đang có chương trình ưu đãi đến 50% chi phí, hãy nhanh tay đừng bỏ lỡ!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920