Triệt lông Giang Văn Minh

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể giải thích cho tôi tại sao tôi đã tiến hành triệt lông Giang Văn Minh được hơn một tháng mà không mang lại hiệu quả. Tôi muốn hỏi bệnh viện có phương pháp triệt lông nào triệt lông hiệu quả và lâu dài hơn được không?

Thu Giang, 24 tuổi, Mai Hắc Đế, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc gần đây đã tiếp nhận những trường hợp các bạn đi triệt lông ở nơi khác chưa có kết quả như trường hợp bạn triệt lông Giang Văn Minh. Hầu hết các bạn đều chưa tìm được phương pháp triệt lông nào hiệu quả để có thể sở hữu một làn da mịn màng như mong muốn.

triệt lông giang văn minh

Triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao tại Thu Cúc mang lại hiệu quả lâu dài.

Tại khoa thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi sử dụng phương pháp triệt lông bằng Laser Diode. Bằng việc sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng công nghệ cao với các bước sóng khoảng 808 nm được truyền trực tiếp đến vùng lông của bạn. Sắc tố melanin chứa trong nang lông sẽ bị hấp thụ hoàn toàn khiến cho sợi lông nhạt màu đi. Bên cạnh đó, quá trình vô hiệu hóa nang lông bằng cách chặn đứng con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông cũng sẽ diễn ra khiến cho nang lông không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất sẽ yếu dần đi và không còn khả năng cho lông mọc trở lại nữa.

Chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng sóng RF để kết hợp hỗ trợ Laser Diode giúp tăng cường hiệu quả triệt lông, khiến cho sóng Laser truyền đến vùng lông được đều đặn, không ảnh hưởng tới môi trường bên ngoài. Bằng việc kết hợp sử dụng này, bạn đã có thể có được một làn da sáng khỏe, se khít lỗ chân lông.

Qua từ 4 – 6 liệu trình triệt lông tại bệnh viện, bạn có thể sở hữu một làn da mịn màng, sạch lông. Kể từ liệu trình thứ 3 trở đi, bạn có thể nhận thấy rõ sự thay đổi của tình trạng lông. Bạn sẽ sẽ thấy những thay đổi bất ngờ khi thực hiện đầy đủ những liệu trình tại bệnh viện chúng tôi.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, chăm sóc đến từ đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm đến từ bệnh viện của chúng tôi. Các y bác sĩ đều có kinh nghiệm làm việc chuyên ngành và được tu nghiệp tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển.

Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài: 1900 5588 96 để được hỗ trợ.

Bác sĩ tư vấn
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *