Kem triệt lông fem

Chào bác sĩ, em muốn hỏi dùng kem triệt lông fem thì có an toàn cho da không? Em dùng kem triệt lông fem đã lâu thì có ảnh hưởng gì không ạ? Vì em bắt đầu thấy da có dấu hiệu bị khô.

Hoài Thương, 26 tuổi, Hà Tĩnh.

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn dùng bất cứ phương pháp triệt lông nào như dao cạo, nhíp, waxing lông hay kem triệt lông fem như bạn đã dùng là hoàn toàn ảnh hưởng đến da. Nhẹ thì bị tổn thương da như xuất hiện dấu hiệu khô giống bạn, nặng có thể viêm chân lông, tấy đỏ do da bị bào mòn hoặc lông mọc lại có thể bị cứng và đen hơn,… Đây đều là những phương pháp không an toàn đối với da và kích ứng đặc biệt đối với những người có làn da nhạy cảm.

kem triệt lông fem

Hơn hẳn các phương pháp triệt lông khác, Laser Diode sẵn sàng mang đến cho bạn hiệu quả triệt lông lâu dài

Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi có sử dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode có tác dụng mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu và duy trì lâu dài mà không làm ảnh hưởng gì đến da. Với các bước sóng có tần số khoảng 808nm tác động trực tiếp đến lông, hấp thụ hoàn toàn sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu đi.

Đồng thời, con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông cũng sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn khiến cho nang lông yếu đi và không còn khả năng tự tổng hợp dưỡng chất. Chúng tôi sẽ tiến hành kết hợp sử dụng sóng RF với sóng Laser Diode để mang lại hiệu quả triệt lông lâu dài hơn và ánh sáng Laser truyền đi được đều đặn.

Thay vì việc bạn phải thực hiện đi thực hiện lại việc dùng kem triệt lông fem để tiến hành loại bỏ những vùng lông khi chúng mọc trở lại thì bạn có thể sử dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được có được hiệu quả lâu dài. Bạn chỉ cần trải qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện bạn đã có thể tự tin sở hữu một làn da mịn màng, sạch lông với lỗ chân lông se khít, làn da sáng khỏe, không có dấu hiệu nào của việc tổn thương.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được các chuyên gia và bác sĩ của chúng tôi thăm khám, chăm sóc và điều trị trực tiếp để có được hiệu quả triệt lông tốt nhất. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện khách sạn theo tiêu chuẩn hạng sao tại Thu Cúc cùng cảm giác như đang nghỉ dưỡng thư giãn tại bệnh viện.

Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài: 1900 5588 96 để được hỗ trợ.

Bác sĩ tư vấn
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *