Trị hôi nách tại bệnh viện

Chào bác sỹ, tôi bị hôi nách đã lâu, muốn chữa trị bệnh này nhưng không biết chọn bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ nào uy tín và an toàn. Được cô bạn giới thiệu và khuyên nên đến điều trị tại bệnh viện Thu Cúc vì ở đấy có công nghệ cao, bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm. Tôi muốn hỏi, bệnh viện trị bệnh này bằng phương pháp nào và có thực sự an toàn không ạ? Xin cảm ơn!

( Thúy Hà – Đà Nẵng)

Chào chị Thúy Hà, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Việc lựa chọn điều trị hôi nách tại bệnh viện là một quyết định đúng đắn và an toàn. Bởi, dịch vụ khám, chữa bệnh tại các bệnh viện đều được kiểm tra, giám sát và quản lí chặt chẽ, nghiêm ngặt bởi các cơ quan y tế có thẩm quyền và được bộ y tế cấp phép hoạt động.

Bác sỹ BV Thu Cúc điều trị hôi nách cho khách hàng bằng công nghệ vaser lipo

Bác sỹ BV Thu Cúc điều trị hôi nách cho khách hàng bằng công nghệ vaser lipo

Thẩm mỹ thu cúc là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế, được bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực y tế và thầm mỹ. Hiện nay, bệnh viện chúng tôi đang áp dụng 3 phương pháp chính để trị hôi nách hiệu quả cho khách hàng. Bao gồm: Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách và  Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ hiện đại Vaser Lipo.

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có thể triệt tiêu mầm mống của hôi nách, nhưng chỉ được áp dụng khi có chỉ định của bác sỹ và chỉ áp dụng cho người có tuyến mồ hôi lớn và sâu.

Công nghệ Vaser lipo hiện đại tại BV Thu Cúc.

Hiện tại, BV Thu Cúc đang áp dụng rất thành công công nghệ VASER LIPO mới nhất của Mỹ vào việc điều trị hôi nách cho khách hàng bằng cách hút bỏ tuyến mồ hôi nách ẩn sâu dưới da, khắc phục nguy cơ gây mùi. Công nghệ này được áp dụng hiện đại tại Thu Cúc được khách hàng đánh giá rất cao về tính hiệu quả và an toàn.

Để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh cũng như lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp chị nên trực tiếp đến bệnh viện chúng tôi tại 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được bác sỹ của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám bạn vui lòng lien hệ theo số hot line: 0964.080.999 – 1900558896

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *