TRỊ HÔI NÁCH BẰNG TIA LASER

Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Tôi bị hôi nách nặng, đã dùng nhiều phương pháp để chữa nhưng không khỏi. Tôi nghe nói trị hôi nách bằng tia laser rất hiệu quả nhưng chưa hiểu trị hôi nách bằng tia laser là như thế nào? Liệu nó có thực sự hiệu quả và an toàn không? Xin bác sỹ tư vấn giúp. Xin cảm ơn bác sỹ và mong sớm nhận được hồi đáp.

(Lam Anh – Hòa Bình)

Chào chị Lam Anh, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trị hôi nách bằng tia laser là phương pháp chiếu tia laser trực tiếp đốt cháy vùng màng nhầy dưới da (nguyên nhân gây hôi nách) trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút. Ánh sáng trực tiếp từ tia laser sẽ  tiêu hủy lớp nhầy hôi dưới da mà không hề xảy ra bất kì phản ứng phụ nào. Đây là công nghệ trị hôi nách trước đây.

khách hàng điều trị hôi nách tại BV Thu Cúc

khách hàng điều trị hôi nách tại BV Thu Cúc

Tuy nhiên hiệu quả của việc trị hôi nách bằng tia laser được đánh giá là không cao. Vì vậy hiện nay,công nghệ này không còn được áp dụng nhiều. Để đem lại hiệu quả trị hôi nách cao nhất cho khách hàng, hiện tại, bệnh viện quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp  hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo hiện đại của Mỹ. Đây là công nghệ mang lại kết quả trị hôi nách ưu việt nhất và duy trì lâu dài theo năm tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết chị có thể liên hệ với chúng tôi theo số hot line: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896. Hoặc trực tiếp đến bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

Có 2 bình luận bài “TRỊ HÔI NÁCH BẰNG TIA LASER

    1. Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc says:

      Chào bạn Công, không rõ bạn muốn hỏi về dịch vụ gì của Thu Cúc, bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể nhé!
      Thân ái!

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *