Trẻ hóa làn da bằng công nghệ tinh chất P’Cell

Tôi năm nay 33 tuổi, chồng tôi dạo này hay nói bóng gió rằng da tôi dạo này không đẹp như trước kia khiến tôi không khỏi nghĩ ngợi. Tôi có nghe nói đến công nghệ tinh chất P’Cell giúp trẻ hóa da hiệu quả nhưng không biết công nghệ này có an toàn hay không. Mong được bác sỹ tư vấn. Tôi cảm ơn.

( Huyền Nhung, 33 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Nhung, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

làm trẻ hóa da bằng tinh chất P'Cell

Ứng dụng công nghệ tinh chất P’Cell trong làm đẹp là lựa chọn của nhiều eva

Lão hóa da là quá trình suy giảm chức năng của da, làm mất đi tính bền vững trong cấu trúc của da. Lão hóa da thường có biểu hiện da nhăn nheo, chảy xệ, hình thành các vùng da sẫm màu, da khô ráp, thiếu sức sống. Để trẻ hóa làn da, bạn có thể ứng dụng công nghệ tinh chất P’Cell tiên tiến, đã được chứng nhận an toàn bởi các cơ quan chức năng trên thế giới.

Ứng dung công nghệ này, bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc sẽ kết hợp lăn vi kim và đưa collagen tươi, axit huyaluronics, protein… – tổng hợp những yếu tố tăng trưởng – thẩm thấu vào sâu trong da. Sau liệu trình trẻ hóa da, làn da sẽ trở nên căng mịn, tự nhiên, tràn đầy sức sống.

Tốt nhất, bạn tnên trực tiếp đến Thu Cúc để được các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tỉ mỉ về mức độ lão hóa và tư vấn liệu trình trẻ hóa da phù hợp. Hoặc nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 5588 96. Chuyên viên tư vấn Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và làm đẹp tự nhiên, an toàn.

c

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920