Chất lượng Phẫu thuật thẩm mỹ của Thu Cúc thế nào?

Thưa bác sĩ tư vấn! Hiện tôi đang có nhu cầu thu nhỏ âm đạo để có thể tự tin hơn trong sinh hoạt phòng the với chồng mình. Bước sang những năm đầu của độ tuổi 40, tôi thấy sức khỏe của mình giảm đi đáng kể, kèm theo đó là những biểu hiện lão hóa da và cả tầng sinh môn. Tôi đang phân vân chưa biết thực hiện dịch vụ này ở đâu, xin được bác sĩ tư vấn về chất lượng phẫu thuật thẩm mỹ của Thu cúc thế nào? Chi phí thực hiện thu nhỏ âm đạo là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ!

Xuân Hương, 42 tuổi, Sóc Sơn, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Xuân Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ dành cho chị em phụ nữ, ngoài việc “nâng cấp”, khắc phục những khuyết điểm về kích thước 3 vòng, nâng mũi, độn cằm, cắt mí,…thì phẫu thuật tầng sinh môn cũng là một trong những nhu cầu chính đáng. Qua thời gian, cùng với sự thay đổi nội tiết tố do sinh đẻ. không chỉ những nếp nhăn trên da, tóc khô gãy rụng mà ngay cả những bộ phận nhạy cảm như âm đạo, môi lớn, môi bé,… cũng cần có phương pháp làm trẻ hóa,  mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Chất lượng Phẫu thuật thẩm mỹ của Thu Cúc thế nào?

Khách hàng sẽ được đón tiếp và tư vấn cụ thể về các dịch vụ thẩm mỹ

Là một trong những bệnh viện có chất lượng phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã mang đến sự tự tin và quyến rũ cho rất nhiều khách hàng nữ ở độ tuổi trung niên với dịch vụ trẻ hóa tầng sinh môn bao gồm: phẫu thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ phần da thừa, da chùng và thu nhỏ vùng âm đạo để chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin với bạn đời.

Trước khi thực hiện dịch vụ thu nhỏ âm đạo, bạn sẽ được tiến hành làm một số xét nghiệm, thử phản ứng thuốc và được bác sĩ thăm khám, tư vấn về quá trình cũng như phương pháp thực hiện dịch vụ, để biết bạn có đủ điều kiện về tình hình sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không.

Chất lượng Phẫu thuật thẩm mỹ của Thu Cúc thế nào?

Tự tin hâm nóng hạnh phúc gia đình sau khi phẫu thuật tầng sinh môn

Bác sĩ sẽ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và xác định điểm cắt. Sau đó tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo để thu gọn âm đạo. Trong khi thu gọn âm đạo cũng có thể đồng thời kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.

Với dịch vụ này, chi phí sẽ dao động trong khoảng: 6 – 8 triệu.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phương pháp cũng như mức giá dịch vụ này tại  các cơ sở khác để đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

Để có thêm thông tin về “Chất lượng phẫu thuật thẩm mỹ của Thu Cúc thế nào?” cũng như đóng góp ý kiến  về chất lượng phục vụ của Bệnh viện hay đặt lịch thực hiện, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96

Website: thammythucuc.vn

Email: tuvan@thucuchospital.vn

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *