Nâng ngực đường quầng

Chào bác sỹ, tôi được bạn giới thiệu tới Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực, trước khi thực hiện tôi muốn được tư vấn về phương pháp. Bạn tôi thực hiện nâng ngực đường quầng vú, kết quả sau khi nâng rất đẹp. Không biết trường hợp của tôi có được thực hiện bằng phương pháp đấy không hay tùy từng người mới áp dụng được phương pháp đó? Chi phí có cao hơn không?

Cao Thanh, 36 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc sử dụng túi độn ngực dạng gel đưa vào vùng ngực bằng hệ thống nội soi thông qua một trong 4 đường cơ bản: Đường nách, đường quầng vú, đường dưới bầu vú và đường rốn. Mỗi đường phẫu thuật đều có những ưu và nhược điểm nhất định và phù hợp với cơ thể của từng người. Việc bạn có nên nâng ngực đường quầng vú không, tốt nhất bạn nên được bác sỹ thăm khám thể trạng và tư vấn.

Nâng ngực đường quầng

Kết quả nâng ngực đường quầng vú (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

Sau đây tôi xin giải thích sơ về phương pháp nâng ngực đường quầng vú: Phương pháp này thực hiện bằng cách đưa túi độn ngực qua đường rạch da nằm trong vùng quầng vú. Qua đó bác sỹ bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống cần thiết đủ rộng để đặt túi độn ngực. Tuỳ trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn.

-Ưu điểm: Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, phục hồi nhanh, mau đẹp, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu.

-Nhược điểm: Trên vùng quầng vú có sẹo, tuy nhiên sẹo này rất thẩm mỹ và khó thấy, có thể bị tê nhẹ nơi vết thương vùng quầng vú khoảng 3 đến 6 tháng, sau đó phục hồi dần cảm giác bình thường.

Chi phí phương pháp này cũng như các phương pháp nâng ngực khác tại Bệnh viện Thu Cúc sử dụng nội soi hỗ trợ. Dao động từ 60 – 70 triệu

Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc

-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.