Xóa sẹo mổ đẻ

Tôi là Cẩm Vân 35 tuổi,  trong quá trình sinh con tôi được bác sỹ chỉ định mổ đẻ, vết mổ nằm dọc bụng khoảng một gang tay, do bác sỹ khâu không đẹp nên tôi bị sẹo lồi và nhiều khi trông như con rết, rất kinh.

Tôi đã tìm mọi cách để làm mờ vết sẹo này, tuy nhiên không thấy hiệu quả. Xin hỏi bác sỹ hiện nay có phương pháp xóa sẹo mổ để nào tốt nhất không? Xin tư vấn để tôi đến trị sẹo. Cảm ơn bác sỹ( Cẩm Vân _ Bình Đà)

Trả lời:

Chào bạn Vân. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nhiều chị em do sinh khó nên bác sỹ đã thực hiện mổ đẻ để sẽ sức khỏe cho cả mẹ và con, tuy nhiên một số chị em trong quá trình hồi phục vết thương có cơ địa da dữ nên sớm hình thành sẹo, dẫn đến mất thẩm mỹ, khiến chị em luôn thấy tự ti về bản thân.

Với vết sẹo mổ sinh như mô tả của chị là khá lớn , để xóa sẹo mổ đẻ này hiệu quả chị nên thực hiện phương  pháp phẫu thuật kết hợp với tiêm sẹo. Phương pháp thực hiện nay rất hiệu quả, những vết sẹo sau khi phẫu thuật sẽ không còn và để khắc phục cơ địa sẹo lồi có thể trở lại bác sỹ kết hợp tiêm, biện pháp này rất lý tưởng cho những chị em nào muốn xóa sẹo mổ đẻ.

Đây cũng là một trong những phương pháp khó thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, chính vì vậy bạn nên đến trị sẹo tại bệnh viện để sẽ an toàn và thẩm mỹ cao.

Ngoài cách điều trị sẹo như trên, để xóa sẹo mổ đẻ còn có thể áp dụng nhiều công nghệ khác nhau, tuy nhiên để hiệu quả cao bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc để các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và có phương pháp tốt nhất.

Liên hệ tổng đài 1900.1920 để được nhận ưu đãi và hỗ trợ đặt chỗ nhanh nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người