Xóa sẹo khâu trên mặt

Chào bác sỹ điều trị Thu Cúc! Em mới bị ngã cầu thang và bị khâu mất 5 mũi tại cánh môi trên, hiện giờ sẹo có vẻ bị to và kéo lên khiến môi em mỗi lần cử động lại thấy như bị méo miệng. Em thấy rất buồn và mất tự tin, em xin bác sỹ chỉ giúp cách xóa sẹo khâu trên mặt nhanh và thẩm mỹ nhất đuợc không ạ? Em cảm ơn. (Tú Oanh – Bắc Ninh)


Trả lời:

Chào bạn Tú Oanh!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với tình trạng sẹo của bạn hiện nay, được bác sỹ Thu Cúc đánh giá là sẹo lồi và có hiện tượng sẹo co kéo. Tình trạng sẹo này do nguyên nhân trong quá trình liền da bất thường của cơ thể dẫn đến hiện tượng dúm da, da bị kéo lệch. Để xóa sẹo khâu trên mặt bạn cần đòi hỏi tay nghề bác sỹ chuyên môn cao và nên được điều trị tại bệnh viện nơi có sự hỗ trợ của máy móc chuyên nghiệp mới có thể cải thiện được tình trạng hiện nay của bạn.

tri seo loi lau nam 3

Xóa sẹo khâu trên mặt cho khuôn mặt đẹp không tì vết!

Thu cúc hiện nay có áp dụng xóa sẹo bằng các phương pháp khác nhau, như điều trị nội khoa, điều trị ngoại khoa…
Trong trừơng hợp sẹo nhỏ, hơi lồi có thể dùng phương pháp tiêm sẹo, phương pháp này thường điều trị theo liệu trình tiêm từ 1 đến 3 lần đã cho hiệu quả đạt đến 85%, Với sẹo to và bị lồi kèm theo có kéo như của bạn sẽ được bác sỹ thực hiện phẫu thuật bằng cách
cắt bỏ, tái tạo lại hay sử dụng xoay chuyển vạt da tại chỗ để khắc phục độ co rúm của da, nhanh chóng mang lại độ thẩm mỹ cho khuôn mặt và tại vùng điều trị.

Để khắc phục xóa sẹo khâu trên mặt được tối đa, mời bạn đến thăm khám với bác sỹ chuyên khoa công nghệ cao tại Thu Cúc. Bạn sẽ được soi da và lựa chọn phương pháp phù hợp trước khi điều trị, giúp cải thiện tình trạng sẹo lồi, làm phẳng sẹo tối đa cho khuôn mặt thêm tự tin và xinh xắn.
Rất vui được chăm sóc bạn.

Liên hệ 1900 1920 để đặt lịch tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *