Xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền

Chào bác sỹ, ở Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc có cách nào xóa xăm không để lại sẹo không? Hiện giờ tôi đang rất lo lắng vì nếu xóa hình xăm ở tay đi mà để lại sẹo thì sẽ rất xấu, liệu tôi có mặc được những áo ngắn tay không? Nghe nói xóa xăm cũng rất đắt, không biết phương pháp xóa xăm không để lại sẹo có đắt hơn không? Xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền?

Lam Giang, 26 tuổi, Thanh Hóa

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn cảu Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc hiện tại đang sử dụng phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Laser, có tên là Laser YAG Q-Switched. Đây là công nghệ mang tính đột phá trong xóa xăm. Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) của Laser YAG tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ  mực xăm dưới da một cách nhanh chóng nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

Phương pháp này được Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc ứng dụng thành công, xóa xăm cho rất nhiều khách hàng trong đó có cô gái có vết xăm rết trên mặt cũng được xóa bằng công nghệ này.

Tuy phương pháp này là phương pháp hiện đại đột phá hiện nay, nhưng do hình xăm là một dạng tổn thương sẹo được hình thành từ mực xăm được đưa xuống sâu dưới da nên việc xóa đi hình xăm mà không để lại dấu vết hiện nay chưa làm được. Sau khi xóa xăm, nếu bạn nhìn kỹ vẫn nhận ra dấu vết.

Với câu hỏi của bạn xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền? có đắt hơn các phương pháp khác không? Chúng tôi xin trả lời như sau: Phương pháp hiện đại bao giờ cũng có tốn kém hơn vì nhanh chóng mang lại gấp rất nhiều lần các phương pháp cũ. Tuy nhiên, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc chúng tôi luôn xây dựng giá hợp lý để phù hợp với mọi khách hàng.

Chi phí như sau:

  • Với những hình xăm < hoặc bằng10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần
  • Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1 cm vuông.

Số lần thực hiện tùy thuộc vào tính chất của vết xăm. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn. Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc:

  • Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác
  • Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình
  • An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da
  • Kết quả xóa hình xăm lên tới khoảng 90%
  • Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh
  • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người