Xóa hình xăm bằng mực trắng

Thưa các bác sỹ! Hình xăm của cháu khá đặc biệt bởi nó là xăm bằng mực trắng. Thời gian đầu cháu rất ưng ý, nhưng khoảng hơn 1 năm trở lại đây màu mực xăm không còn giữ được vẻ nguyên bản như trước mà bắt đầu có dấu hiệu úa đi, ngả màu rất khó chịu. Hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc có xóa hình xăm bằng mực trắng được không ạ? Vì cháu sợ do màu mực đặc biệt, xóa đi cũng phức tạp hơn. Xin bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn!

(Tú Uyên – Phú Thọ)

Tú Uyên thân mến!

Rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm tới dịch vụ xóa hình xăm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc và gửi thư về Ban tư vấn của chúng tôi để được chia sẻ nhu cầu của mình.

Hình xăm bằng mực trắng là một trào lưu rất hot của giới trẻ bởi một số khác biệt của nó so với hình xăm thường là đường nét có phần tinh tế hơn, có thể phản quang trong đêm hoặc dưới ánh sáng tia UV, vì thế nên nó được yêu thích đặc biệt bởi các bạn nữ. Một dạng hình xăm mực trắng khác là màu mực được pha bằng sữa, chỉ nổi lên rõ rệt khi uống rượu bia.

Tuy nhiên cũng như nhiều loại mực xăm khác, nếu chất lượng mực không tốt, kỹ thuật xăm không sẽ, hoặc không phù hợp với cơ địa của bản thân, chỉ sau một thời gian ngắn, hình xăm sẽ nhanh chóng bị xuống cấp.

Ở hình xăm bằng mực trắng, dễ nhận thấy là màu mực không còn được như ban đầu, dễ ố vàng, làm mất màu da ban đầu, kể cả có qua chỉnh sửa cũng khó duy trì và lấy lại được vẻ đẹp như ban đầu. Và đó là lúc chúng ta cần tới dịch vụ xóa hình xăm.

Bản chất của xăm hình bằng mực trắng tuy khá phức tạp, nhưng thực tế lại rất dễ xử lý bởi công nghệ xóa hình xăm bằng mực trắng Laser YAG Q-Switched, hiệu quả cho tất cả mọi màu mực, mọi kích thước, vị trí và độ nông sâu của màu mực xăm.

Bằng cơ chế hoạt động của tia hồng ngoại phát ra từ máy Laser YAG Q-Switched khi quét lên bề mặt da, sẽ tấn công vào sâu trong kết cấu da tại vùng mực xăm, phá vỡ liên kết màu mực, làm tan rã và để chúng bị thải loại bởi hạch bạch huyết của cơ thể.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched không thực sự mới mẻ, nhưng Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc là một trong số ít địa chỉ đáp ứng được hiệu quả xóa xăm tới hơn khoảng 90%  và làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Bởi lẽ không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, máy móc kỹ thuật tối tân, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc còn là nơi tập trung một phần lớn bác sỹ chuyên môn có tay nghề cao – những người trực tiếp điều khiển tia laser, vừa sẽ xóa mực xăm được tối đa, vừa không gây ra ra sẹo hay các tổn thương khác.

Với kinh nghiệm hơn 27 năm trong điều trị thẩm mỹ da, bằng công nghệ xóa hình xăm Laser YAG Q-Switched chúng tôi tự tin sẽ là địa chỉ uy tín, trao cho bạn giải pháp xóa hình xăm bằng mực trắng hiệu quả, an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *