Xem tướng đàn ông có lông bụng thì sao? Góc nhìn qua nhân tướng học và sinh học

Có thể bạn chưa biết, lông bụng đàn ông cũng thể hiện tính cách, số phận con người họ. Vậy đàn ông có lông bụng thì sao? Nhân tướng học và sinh học đánh giá họ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Quan niệm về đàn ông có lông bụng

Ở các nước phương Tây, trong 1 cuộc khảo sát, cứ 100 phụ nữ thì có đến 70 người thích đàn ông có lông bụng hoặc lông ngực vì họ cho rằng như vậy rất nam tính và mạnh mẽ.

Có rất nhiều quan niệm khác nhau về lông bụng ở đàn ông

Tuy nhiên, ở các nước châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng lại không hề thích như vậy. Thậm chí, còn có câu ca truyền lại rằng: “Quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng” hay “ Cá khôn cá lội ra khơi – Những người lông bụng chớ chơi mà lầm”.

Theo tướng số, những người đàn ông có lông bụng thường sống rất gian xảo, không trung thực, sống hai mặt và dễ phản bội.

Trong cuộc sống vợ chồng, những người này rất gia trưởng, cục tính, dễ nóng nảy, không chung thủy, “đa dâm” bởi những người này có nhu cầu sinh lý rất mạnh. Trong các mối quan hệ ngoài xã hội, họ chỉ coi trọng bản thân mình, coi thường những người xung quanh và chỉ tốt, thân thiết với họ nhằm mục đích lợi dụng, mưu cầu riêng.

Theo góc độ của nhân tướng học, những người có lông bụng thường không nên tin tưởng

Theo nhân tướng học, lông bụng đàn ông cho thấy những người này rất lười làm, ham ăn, không có ý chí tiến thủ nhưng lại rất thủ đoạn, sẵn sàng bất chấp tất cả để đạt được mục đích. Vì thế, nếu kết hợp làm ăn với những người như vậy phải rất thận trọng vì rất dễ “tiền mất tật mang”.

Đàn ông có nên để lông bụng hay không?

Qua những phân tích ở trên có thể thấy, lông bụng đàn ông không mang đến sự nhìn nhận, đánh giá tích cực. Hơn nữa, về mặt thẩm mỹ, vùng lông bụng nhiều sẽ khiến đấng mày râu ngại ngùng, tự ti, đặc biệt còn tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, trú ngụ gây ra tình trạng ngứa ngáy, viêm nhiễm. Do đó, để mang đến vẻ đẹp lôi cuốn, thanh lịch và sự tự tin, các chuyên gia khuyên rằng, tốt nhất nam giới nên thực hiện triệt lông vùng bụng.

Xét toàn diện, nam giới không nên để lông bụng

Có rất nhiều cách để triệt lông, bạn có thể sử dụng các loại kem triệt lông, sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như trứng, mật ong, chanh,….Tuy nhiên, những cách này đòi hỏi bạn phải thực hiện kiên trì, đều đặn, hơn nữa đây chỉ là giải pháp tạm thời, không cho kết quả lâu dài.

Do đó, để lông bụng đàn ông không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, bạn nên thực hiện triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc. Công nghệ này sẽ giúp thâm nhập vào tận gốc nang lông để triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời ngăn ngừa tình trạng lông mọc trở lại. Hơn nữa, vùng da sau khi triệt lông cũng rất mềm mịn, trắng sáng, đều màu, lỗ chân lông se khít. Sau liệu trình điều trị thích hợp, các sợi lông sẽ được loại bỏ nhanh chóng để bạn tự tin và cuốn hút hơn.

Công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc giúp bạn triệt lông tối ưu và an toàn

Hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về lông bụng đàn ông cũng như cách triệt bỏ chúng an toàn, hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 1900 5588 96 để được tư vấn, giải đáp.

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *