Vòng 1 của phụ nữ bao nhiêu là chuẩn?

Hình thể cân đối với số đo 3 vòng hoàn hảo là mong ước của hầu hết mọi phái đẹp. Tuy nhiên, kích thước vòng 1 của phụ nữ bao nhiêu là chuẩn thì không phải eva nào cũng nắm rõ.

Tiêu chuẩn này được tính toán theo công thức cụ thể dựa trên chỉ số về chiều cao. Nghĩa là người càng cao thì cặp tuyết lê sẽ đòi hỏi phải căng tròn để cân đối vóc dáng cơ thể. Và nếu bạn đã từng nghe đến chỉ số chuẩn 90-60-90 thì cũng nên nhớ rằng, số đo 3 vòng “đốt mắt” này chỉ phù hợp với những eva sở hữu chiều cao 1m65-1m75.

Bạn có biết vòng 1 của phụ nữ bao nhiêu là chuẩn?

Bạn có biết vòng 1 của phụ nữ bao nhiêu là chuẩn?

Có nhiều công thức cộng trừ để tính ra số đo chuẩn của đôi gò bồng đảo song những chuyên gia nghiên cứu về vòng 1 cũng đã đưa ra những tiêu chuẩn khá đồng nhất. Như những cô nàng “nấm lùn” 1m45-1m55 thì vòng 1 chuẩn tương xứng chỉ từ 78-80 cm còn chị em có chiều cao nhỉnh hơn (1m56 – 1m64) thì size cho núi đôi sẽ vào khoảng 82 – 85cm.

Tuy nhiên, đặc trưng của phái đẹp Á – Đông thường có cấu trúc khung sườn khá lớn khiến vòng 1 không thực sự đầy đặn. Để cải thiện nhược điểm này, chị em có thể xây dựng cho mình 1 chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng với các thực phẩm có lợi cho sự phát triển của vòng 1. Ngoài ra, massage hay mặc áo độn định hình bầu ngực cũng có thể là sự lựa chọn giúp nhiều chị em dần xóa bỏ nỗi tự ti về vòng 1 khiêm tốn.

Ngực dù to hay nhỏ cũng cần cân đối với vóc dáng cơ thể

Ngực dù to hay nhỏ cũng cần cân đối với vóc dáng cơ thể

Vóc dáng cơ thể và số đo vòng 1 của mỗi người được quyết định do gen và phải phù hợp với tổng quan cơ thể. Đừng cố đặt ra cho mình một tiêu chuẩn cặp ngực sexy trong khi vóc dáng không thực sự phù hợp.

Trong trường hợp vòng 1 lép, chưa đủ chuẩn với những chỉ số trên đây thì eva có thể cải thiện một cách nhanh chóng bằng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại. Đây hiện là kỹ thuật thẩm mỹ đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp với hiệu quả tạo vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên và hầu như không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Một lời khuyên của các chuyên gia dành cho chị em nếu có ý định tìm đến phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vóc dáng là cần tìm đến thương hiệu thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu để sẽ mọi điều kiện an toàn trước, trong và sau phẫu thuật cũng như có được đôi gò bồng đảo đẹp như mong đợi.

Tìm đến công nghệ nâng ngực hiện đại cũng là lựa chọn của không ít chị em

Tìm đến công nghệ nâng ngực hiện đại cũng là lựa chọn của không ít chị em

Thông tư số 41 của Bộ Y tế đã chỉ rõ, nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ chỉ được tiến hành tại Bệnh viện được cấp phép với hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng trang thiết bị máy móc tối tân. Và Thu Cúc với uy tín 20 năm là sự lựa chọn chính xác giúp chị em sở hữu vòng 1 đạt chuẩn cho thân hình nóng bỏng, quyến rũ.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *