Triệt lông khi có thai

Giai đoạn quan trọng nhất đối với người phụ nữ có thể nói là giai đoạn thai kỳ bởi đây là giai đoạn có nhiều sự thay đổi trong cơ thể cũng như nội tiết tố của người phụ nữ. Việc chào đón một sinh linh bé nhỏ là thành viên mới của gia đình cũng được mọi người quan tâm. Các bà bầu giai đoạn này thường quan tâm uống sữa gì, thuốc bổ ra sao, nghe nhạc thế nào,…bên cạnh đó vẫn không quên đi các hình thức làm đẹp lâu dài giúp khỏe mẹ – tốt con như: tập yoga, tập thở theo nhịp hoặc triệt lông khi có thai vùng bikini.

Hình thức triệt lông vùng bikini trước sinh hay phẫu thuật làm trẻ hóa tầng sinh môn sau sinh hiện đang là liệu pháp được nhiều người sử dụng để mang lại vẻ hấp dẫn, lôi cuốn tự tin hơn khi tiếp xúc với bạn đời. Độ tuổi ngoài 30 là độ tuổi thường có nhiều chị em phụ nữ tìm đến những dịch vụ này nhất. Trên thực tế thì việc triệt lông khi có thai thường được các chị em sử dụng nhiều hơn cả ngay ở thì con gái hoặc sau khi kết hôn. Bởi những sóng ánh sáng có thể ảnh hưởng đến thai nhi nên tất cả đều được khuyến cáo thực hiện trước hoặc sau giai đoạn mang bầu để sẽ được độ an toàn cho mẹ và bé.

triệt lông khi có thai

Triệt lông khi có thai, an toàn và hiệu quả với các bà bầu

Vị trí vùng lông tiến hành triệt không hạn chế từ vùng bikini, vùng chân tay, hay lông nách, ria mép,… Bởi giai đoạn mang thai thường diễn ra hàng loạt những thay đổi về kiểu hình đối với các chị em mà dân gian thường gọi đó là một cuộc “thay máu”. Sự thay da đổi thịt này diễn ra không chỉ trong suốt 9 tháng 10 ngày mà còn kéo dài tới giai đoạn về sau.

Tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Thẩm mỹ Thu Cúc chúng tôi sử dụng những liệu pháp triệt lông không đau. Bởi chúng tôi sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng công nghệ cao từ máy Laser Diode. Loại máy này được coi là ứng dụng đỉnh cao trong công nghệ làm đẹp thẩm mỹ đầu thế kỷ 21. Bởi những bước sóng được loại máy này được truyền đi một cách liên tục, không ngắt quãng, không có tác dụng phụ hay làm tổn thương tới bất cứ một vùng da nhạy cảm nào.

triet-long

Triệt lông Laser Diode mang lại vẻ hấp dẫn cho bạn với các vùng lông nhạy cảm nhất

Với bước sóng khoảng 808 nm được truyền đi theo cơ chế chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng, máy Laser Diode khi được chiếu tới vùng lông sẽ tiếp xúc trực tiếp với melanin trong mầm nhú nang lông. Nguồn ánh sáng này sẽ đốt cháy đến gốc rễ nang lông khiến cho con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng tới nang lông bị cắt đứt. Như vậy đồng nghĩa với việc lông không có cơ hội mọc lại và hoành hành trên da bạn.

Đặc biệt khi được sử dụng cùng sóng RF (radio frequency), nguồn năng lượng từ máy Laser Diode sẽ không bị “thất thoát” ra ngoài môi trường và không gây ảnh hưởng tới bất cứ một vùng nào khác trên cơ thể. Tuy nhiên với nhiều trường hợp cơ địa không tốt, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện liệu pháp triệt lông trước thời kỳ mang thai để mang lại hiệu quả toàn diện nhất.

Công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc giúp triệt lông nhanh chóng, an toàn

Loại bỏ sạch lông an toàn giúp chị em tự tin và thoải mái

Cùng với cơ sở vật chất trang thiết bị kỹ thuật hiện đại không ngừng được cập nhật từ Châu Âu, cùng đội ngũ y bác sĩ được cấp giấy phép và chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ có tay nghề và đạo đức nghề nghiệp. Những dịch vụ được cung cấp tại Thu Cúc đều an toàn và có bảo hành.

Liên hệ 1900 1920 để được tư vấn miễn phí và tư vấn đặt chỗ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *