Triệt lông hậu môn

Với những tiến bộ ngày càng cao của khoa học công nghệ, ngày càng có nhiều phương pháp triệt lông không đau, dễ thực hiện, thời gian không quá kéo dài và hiệu quả kéo dài. Một trong những dịch vụ triệt lông ngày càng được nhiều chị em tìm đến Thu Cúc để hi vọng kéo dài được sự xuân trẻ, tự tin hơn đó chính là triệt lông hậu môn.

Trên thực tế, phương pháp triệt lông hậu môn được gọi bằng rất nhiều tên như: triệt lông vùng kín, triệt lông vùng bikini, vùng underwear,…Những vùng lông mọc không có tổ chức và xuất hiện với mật độ quá rậm rạp khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và thiếu hấp dẫn trước mắt bạn đời. Bên cạnh đó khi những chiếc lông này mọc với mật độ quá dày đặc sẽ là mầm mống phát sinh nhiều bệnh liên quan đến da khác như mẩn ngứa nấm mốc.

Thấu hiểu được những thiệt thòi và khó khăn ấy, tại khoa Thẩm mỹ công nghệ cao của Thẩm mỹ Thu Cúc chúng tôi đã sử dụng những liệu pháp hiện đại và không ngừng học hỏi, đưa cán bộ y bác sĩ đi tu nghiệp tại nước ngoài để cập nhật thêm nhiều phương pháp và công nghệ triệt lông mới. Trong số đó chính là phương pháp triệt lông bằng Laser Diode. Đây là phương pháp được sử dụng trên mọi loại da và an toàn.

Laser Diode đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao kết hợp với sóng RF để giữ được toàn bộ lượng ánh sáng mà Laser Diode phát ra, ngăn chặn các sóng ánh sáng này không phát tán ra môi trường bên ngoài. Do vậy nguồn ánh sáng này không chỉ tác động lên bề mặt da mà còn có tác dụng thấm sâu vào nang lông và triệt tiêu quá trình vận chuyển nước và chất dinh dưỡng từ gốc nang lông đi nuôi sợi lông.

Với bước sóng chỉ khoảng 808nm được nhanh chóng chuyển hóa thành nhiệt, Laser Diode chỉ có tác dụng với mầm nhú nang lông và sợi lông, đốt cháy những chiến binh này mà không làm ảnh hưởng tới vùng da khác trên cơ thể. Đặc biệt với tác động kép của công nghệ này, bên cạnh việc triệt được 98,9% lượng lông trên da bạn, Laser Diode còn giúp cho lỗ chân lông của bạn se khít, bề mặt da mịn hơn, những vết tàn nhang, nám hay thâm mụn đều được mờ đi trông thấy.

Chỉ cần qua từ 4- 6 liệu trình tại bệnh viện, mỗi liệu trình dao động trong khoảng 30 phút (tùy thuộc theo tình trạng lông thực tế của bạn) là bạn đã có thể tự tin với một vùng kín hấp dẫn vệ sinh và vô cùng hợp cảm.

Nếu còn băn khoăn và muốn nhận được nhiều thông tin hơn khi liên quan tới dịch vụ triệt lông hậu môn này, bạn có thể liên hẹ theo địa chỉ:

Tổng đài hỗ trợ: 19001920

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *