Trị vết thâm sau bao lâu thì hồi phục?

Xin chào bác sĩ! Hiện tại da của cháu có rất nhiều vết thâm. Cháu đã áp dụng rất nhiều cách được bạn bè, người thân chỉ nhưng không đỡ. Cháu tìm hiểu thì được biết có công nghệ trị thâm rất hiệu quả. Xin được hỏi trị vết thâm sau bao lâu thì hồi phục, bao lâu thì da mặt cháu mịn màng trở lại ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu. Cháu xin cảm ơn ạ! (Hoàng Linh – Hà Nội)

trị vết thâm sau bao lâu thì hồi phục

Trị vết thâm sau bao lâu thì hồi phục, bao lâu thì da mặt mịn màng trở lại?

Chào bạn Hoàng Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi băn khoăn về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ thu cúc. Với vấn đề của bạn trị vết thâm sau bao lâu thì hồi phục chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng trị thâm sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng thâm. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp, có thể trị thâm bằng công nghệ IPL hoặc phương pháp Laser co2 Fractional kết hợp bôi thuốc. Vấn đề trị thâm bao lâu hồi phục còn tùy thuộc vào tình trạng thâm nặng hay nhẹ của bạn.

>> có thể bạn quan tâm: trị thâm mông

Thông thường, ngay sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã thấy sự khác biệt, còn để có kết quả tối ưu, cần theo liệu trình của bác sĩ, có thể 3-5 lần để giúp kích thích tăng trưởng của collagen và elastin ở lớp sâu dưới da, loại bỏ tế bào chết và bụi bẩn, đào thải hắc sắc tố melanin làm vết thâm mờ dần đem đến cho làn da sự mìn màng, săn chắc. Để có kết quả nhanh chóng, hãy thực hiện đủ lộ trình theo quy định của bác sĩ, và thực hiện tốt chăm sóc sau trị thâm.

trị vết thâm sau bao lâu thì hồi phục

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng trị thâm sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng thâm.

Sau khi điều trị thâm bằng công nghệ cao, trong 5 ngày đầu, cần tránh thực phẩm cay nóng, có tính kích thích cao như thịt dê, hải sản; để vảy tự bong; chống nắng thường xuyên; uống đủ nước và ăn nhiều rau quả mỗi ngày.

Tư vấn về trị vết thâm sau bao lâu thì hồi phục gửi đến bạn Hoàng Linh hi vọng đã giúp bạn Linh có đưuọc thông tin cần thiết. Chúc bạn sớm sở hữu được làn da mịn màng như ý!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *