Trị vết thâm nách

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một thắc mắc muốn nhờ chuyên mục giải đáp. Do trước đây thôi thường xuyên dùng nhíp để nhổ lông nách nên giờ nách bị thâm đen. Tôi có tìm hiểu và được biết bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng IPL rất hiệu quả. Vậy xin cho tôi hỏi, công nghệ này có trị vết thâm nách được không? Và trị như thế nào, có an toàn không?

( Thu Vân – Nam Định )

Chào chị Thu Vân, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng rất thành công công nghệ ánh sáng sinh học IPL và việc điều trị vết thâm cho khách hàng trong đó có trị vết thâm nách.

Công nghệ IPL có thể trị thâm nách hiệu quả.

Công nghệ IPL có thể trị thâm nách hiệu quả.

Vết thâm vùng nách chủ yếu hình thành do sự tác động không đúng cách vào tế bào da vùng nách gây tổn thương lỗ chân lông và tế bào da vùng nách làm tích tụ hắc sắc tố gây thâm. Trị vết thâm nách bằng công nghệ IPL tại bệnh viện Thu Cúc, chị sẽ được các bác sỹ thăm khám, tư vấn cụ thể về tình trạng vết thâm và lựa chọn mức độ điều trị phù hợp. Khi điều trị vết thâm nách cho chị, các bác sỹ sẽ điều chỉnh mức độ tác động của ánh sáng IPL sao cho phù hợp với mức độ thâm và vùng da cần điều trị. Ánh sáng sinh học sẽ được bắn trực tiếp vào da và len sâu vào các lớp tế bào da, phá vỡ sự liên kết của hắc sắc tố, loại bỏ vết thâm và làm đều màu da mà không gây tổn thương da. Đồng thời, năng lượng nhiệt quang trong IPL sẽ kích thích sự tăng trưởng của collagen và elastin ở lớp sâu của da giúp tái tạo và hồi sinh da một cách hiệu quả. Chị có thể cảm nhận được sự thay đổi tích cực của vùng da được điều trị ngay sau lần điều trị đầu tiên.

nách trắng mịn, hết thâm nhờ sử dụng công nghệ IPL.

nách trắng mịn, hết thâm nhờ sử dụng công nghệ IPL.

Đặc biệt, trị vết thâm tại bệnh viện Thu Cúc, chị sẽ được các chuyên gia giỏi trực tiếp điều trị. Được điều trị trong phòng điều trị vô trùng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tối ưu nhất.

Chúc chị luôn khỏe đẹp và hạnh phúc!

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *